Việt Nam Seo Performance 2022 – Điểm khởi nguyên cho kỹ năng SEO “Chuyển Đổi”

454 lượt xem

Ngày 16/04/2022 sự kiện Việt Nam Seo Performance 2022 được diễn ra tại trung tâm hội nghị The Adora Nguyễn Kiệm, TP HCM

Đây là sự kiện chia sẻ, cập nhật những xu hướng SEO & Digital marketing hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại. Với tiêu điểm là tối ưu quy trình giúp gia tăng “Chuyển Đổi” cho website. Cùng sự tham gia của 4 diễn giả là chuyên gia trong lĩnh vực SEO. Hội thảo còn, thu hút gần 500 anh em Seoer, Marketing Online, MMO & chủ doanh nghiệp kinh doanh trên nền tảng website tham dự.

Viet Nam Seo Performance 2022 diem khoi nguyen cho ky nang SEO Chuyen doi a 1649306443 221 width1079height540

Sự kiện này đặc biệt cần thiết cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn tận dụng lợi thế của Digital marketing nói chung và SEO nói riêng để gia tăng doanh số & lợi nhuận của công ty. Các anh em làm MMO (make Money Online) muốn tìm cách gia tăng traffic và đa dạng nguồn chuyển đổi giúp tăng mạnh khả năng kiếm tiền online của mình.

Đây là dịp để những anh em làm SEO lâu năm nâng cấp kỹ năng nghề, cập nhật xu hướng SEO năm 2022. Và cũng là nơi để tìm kiếm các cơ hội hợp tác liên kết, mở rộng mối quan hệ để chuẩn bị cho một năm bùng nổ online sắp tới.

XEM THÊM  YOUTH SEO CHALLENGE 2022: Cuộc thi SEO đầu tiên cho Gen Z “mê” Digital Marketing trên Toàn Quốc

Nội dung của buổi hội thảo chia làm 4 phần chính:

Phần 1: Lên kế hoạch SEO chi tiết chỉ trong 30 phút.

Lập kế hoạch seo là một phần quan trọng trong quá trình SEO. Bởi khi có một kế hoạch SEO chi tiết bạn sẽ biết được chính xác dự án này cần bao nhiêu nhân sự. Cần bao nhiêu tiền & bao nhiêu thời gian thì có hiệu quả về mặt chuyển đổi. Bạn Phạm Đăng Định CEO Tinymedia sẽ giúp mọi người chỉ trong 30 phút có được kế hoạch SEO đúng đến 80% và cực kỳ chi tiết.

Phần 2: Quy trình triển khai content Siêu tiết kiệm

“Content is king” đây là câu nói mà các bạn làm SEO điều thuộc nằm lòng. Nhưng thực tế để triển khai content một cách đơn giản, tiết kiệm. Mà vẫn giúp website lên top một cách nhanh chóng & không bị ăn thịt từ khóa đó là điều khó chứ không hề dễ. Và để giải đáp vấn đề này anh Trần Chí Quyết CEO của Seosona đưa đến cho bạn quy trình & kinh nghiệm hơn 5 năm triển khai content SEO giúp anh lên top 100% các dự án bên anh đã nhận.

Phần 3: Kỹ thuật Backlink “bí truyền” Agency SEO không muốn bạn biết

Để ranking top cao thì một trong những kĩ thuật đơn giản đó là Backlink. Nhưng cách đi backlink ở một website mới và cũ là hoàn toàn khác nhau. Làm thế nào với một chi phí backlink nhỏ nhất mà rank top nhiều key nhất thì chưa ai nói với bạn. Và anh Đặng Lê Nam CEO của Giải Pháp SEO sẽ giúp bạn giải đáp toàn bộ những thắc mắc ở này.

XEM THÊM  Đại hội Marketing Online 2023 - Đại hội Marketing Online chất nhất Việt Nam

Phần 4:  SEO Perfomance & Tối ưu chuyển đổi

Điểm cuối cùng của một dự án SEO hoặc của website là chuyển đổi. Có thể chuyển đổi của bạn là click link, đơn hàng, chat, điền form liên hệ, adsense,… (nhưng nó vẫn là chuyển đổi). Và để tối ưu được chuyển đổi này thì cần “kinh nghiệm, trải nghiệm” qua rất nhiều dự án và rất nhiều nền tảng. Ở đây anh Lê Nam CEO của VietMoz khách mời của chương trình sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn liên quan đến tối ưu chuyển đổi kể cả từ Google Ads hay là SEO.

Thông tin sự kiện

Thời gian: Thứ 7, ngày 16/04/2022. Từ 8h30 – 17h

Địa điểm: Trung tâm hội nghị The Adora Nguyễn Kiệm. 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Form đăng ký tham gia Việt Nam Seo Performance

Link Đăng Ký:

Trong vé đã bao gồm teabreak, nước uống trong suốt sự kiện.

“Đơn vị đồng hành và tài trợ trong suốt quá trình sự kiện:

Tài trợ kim cương: Tino Host, Hostify, Inet, Vietnix, Nội Thất Mạnh Hệ, Võ Nguyễn.

Tài trợ vàng: Uptopz, Xuyên Việt Media, SEO Thành Công, Backlink AZ

Bảo trợ truyền thông: Top10TPHCM, Dương Gia, Accesstrade, In Việt Nhật, Đồng phục Tiến Bảo.”

Note: Nội dung trên website được biên tập và tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và hoàn toàn phi lợi nhuận. Nếu có bất kỳ tranh chấp nội dung nào liên quan tới bản quyền tác giả, vui lòng liên hệ: 0949.339.222. Chân thành cảm ơn!