Recap Sự kiện “SEO CONVERSION” của GTV SEO

590 lượt xem

Đây là sự kiện Offline đầu tiên của GTV trong 2019 đã diễn ra hôm nay. Với gần 500 người tham dự thuộc nhiều ngành nghề khác nhau: chuyên viên seo, marketer, sinh viên và các chủ doanh nghiệp. Đánh dấu một bước phát triển mới của GTV.

Sự kiện được tổ chức tại hội trường của trường Đại Học Hồng Bàng, số 215 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Với đội ngũ support khá đông và được chuẩn bị chỉnh chu mang đến cho một event thành công tốt đẹp. A1digihub rất hân hạnh là nhà tài trợ và gởi đến bạn recap cũng như slide của event này. Đăng ký nhận slide tại đây.

recpa event seo conversion
Tham dự event SEO CONVERSION của GTV SEO 16/06/2019

Nội dung chính của chương trình:

Mở đầu là phần chia sẻ của anh Minh Đôn _ Account Mananager của GTV SEO, sẽ giúp người nghe hiểu đúng về seo, nguyên lý bản thiết kế và con người.

Tiếp theo là Vincent Do_ CEO & Co-Founder GTV SEO, anh chia sẻ chiến lược SEO mà GTV đang áp dụng, anh hướng dẫn người tham dự sử dụng tools ahrefs để nghiên cứu đối thủ, tìm ra những content chất lượng, xem xét để cải thiện content của mình. Và các case study mà GTV đã thực hiện.

XEM THÊM  Webinar Tìm kiếm thị trường ngách & kiến tạo doanh thu Affiliate, Adsense với ChatGPT
recpa event seo conversion 1
Sử dụng công cụ Ahrefs phân tích đối thủ

Sau đó là những chia sẻ chân tình từ chị Kim Thu _Head of Growth Team GTV SEO, chị chia sẻ câu chuyện sản phẩm của GTV SEO, bị bán lậu tràn lan trên thị trường với mức giá chỉ bằng 10%. Vậy làm sao để GTV cạnh tranh lại được? Theo chị, công ty chấp nhận điều đó, và tìm trở thành một cái gì đó, chỉ GTV mới có. Đó là sau khi các học viên đăng ký khóa học, chị sẽ hỏi “mục tiêu của bạn là gì, cụ thể chi tiết”. Sau 6 tháng học tập và thực hành, nếu các bạn đạt được mục tiêu như ban đầu GTV sẽ gởi lại học phí, và sẽ support trong suốt quá trình học.

Bên cạnh đó, chị còn chia sẻ công thức tăng trưởng doanh thu cho doanh nghiệp:

Business Growth = Lead * Customer * Margin * Frequency

  • Lead: Form đăng ký của khách hàng
  • Customer: Số lượng khách hàng
  • Margin :Tỷ suất lợi nhuận mỗi giao dịch bán hàng
  • Frequency:Tỷ suất mua hàng trong một khoảng thời gian

Nếu muốn tăng trưởng doanh thu gấp 2 lần bạn cần phải tăng trưởng 2 lần một trong những yếu tố trên.

Ngoài ra chị còn cho người xem thấy cách xây dựng cỗ máy bán hàng tự động Selling Systems. Theo mô hình này, từ trên xuống dưới tạo 1 phiễu khách hàng.

recpa event seo conversion 3
Selling systerms

Đặc biệt có một diễn giả bất ngờ tới từ Singapore, anh Edward Kong _Hubspot Senior Partner Manager chia sẽ ứng dụng hubspot cho doanh nghiệp ra sao. Bạn sẽ thấy gì trong CRM này? Không những cập nhập thông tin khách hàng, truy suất dễ dàng, có nhắc lịch “care khách”, ghi lại toàn bộ hoạt động trên từng contact mà còn gởi thông tin, email cá nhân hóa một cách tự động. Và còn nhiều nhiều nữa….

XEM THÊM  Hình ảnh tại Đại hội Marketing Online 2023

Hãy đăng ký nhận Slides để hiểu rõ hơn nhé. Bộ phận tài liệu A1 sẽ gởi slide này đến bạn khi nhận được tài liệu từ GTV SEO nhé.

Bạn có thể xem thêm những sự kiện mới nhất của A1digihub

Chân thành cảm ơn bạn đã luôn ủng hộ A1digihub. Chờ đón các recap cho những sự kiện tiếp theo nhé!

Note: Nội dung trên website được biên tập và tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và hoàn toàn phi lợi nhuận. Nếu có bất kỳ tranh chấp nội dung nào liên quan tới bản quyền tác giả, vui lòng liên hệ: 0949.339.222. Chân thành cảm ơn!