MIKO TECH – Thiết kế Website chuyên nghiệp chuẩn UX/UI

316 lượt xem

Miko Tech là công ty thiết kế website chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ Marketing tổng thể cho doanh nghiệp. Với kinh nghiệm tham gia nhiều cuộc chiến trong thị trường Marketing, được khách hàng và đối tác ưu ái với tên gọi “Mikotech Agency – đơn vị tiên phong trong xu hướng thiết kế website chuẩn UX/UI”. Không ngừng nghiên cứu và cải tiến tạo ra những website chuyên nghiệp.

mikotech 1
Miko Tech – Thiết kế Website chuyên nghiệp chuẩn UX/UI

Giới thiệu về Miko Tech – Đơn vị Agency thiết kế website chuyên nghiệp

Miko Tech là công ty thiết kế website chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ Marketing tổng thể cho doanh nghiệp. Miko Tech đã xây dựng nên một hệ sinh thái Marketing đa dịch vụ hỗ trợ lẫn nhau như: Thiết kế website chuyên nghiệp; Dịch vụ SEO tổng thể; Dịch vụ quảng cáo Google; Dịch vụ quảng cáo Facebook;…

mikotech 2
Đội ngũ nhân sự với nhiều năm kinh nghiệm tại Miko Tech.

Đội ngũ bao gồm các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực thiết kế website, đưa ra chiến lược cụ thể phù hợp mọi quy mô, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Tập trung tạo ra giao diện chi tiết, đẹp mắt, dễ dàng thao tác, giúp doanh nghiệp chuyển đổi số nhanh chóng và hiệu quả lâu dài.

Anh Trần Tiến Duy (Giám đốc điều hành Miko Tech) luôn áp dụng với nguyên tắc Pareto 80/20. Doanh nghiệp cần phân biệt và áp dụng phân bổ công việc hợp lý với 20% công việc làm đúng sẽ đem lại 80% kết quả.

XEM THÊM  Dịch vụ SEO tổng thể SEOSONA - Công ty SEO chuyên nghiệp tại Tp.HCM
mikotech 3
Anh Trần Tiến Duy – Giám đốc điều hành, kiêm vị trí SEO Manager tại Miko Tech

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực Marketing và kiêm vị trí giảng viên Digital Marketing tại cao đẳng FPT Polytechnic, anh Trần Tiến Duy luôn tận tâm trong công việc, dẫn dắt toàn thể đội ngũ Marketing ngày càng phát triển.

Theo anh Trần Tiến Duy: “Nếu như không có hoạt động Marketing hiệu quả, ý tưởng của bạn sẽ chỉ là một ý tưởng tốt”. Vì lý do đó, anh luôn trăn trở làm cách nào để biến một ý tưởng tốt thành hiện thực. Sau nhiều năm làm việc, anh nhận ra rằng: “Nhân sự là chìa khóa cho sự phát triển thành công của mọi ý tưởng”, anh đã tạo điều kiện cho nhân sự của Miko Tech được học tập và phát triển đầy đủ yếu tố THÂN – TÂM – TRÍ.

Nguồn bài viết tại báo Doanh Nhân: https://doanhnhan.vn/nhan-su-yeu-to-cot-loi-trong-chien-luoc-phat-trien-cua-miko-tech-48958.html

Miko Tech doanh nghiệp đón đầu xu hướng thiết kế website chuẩn UX/UI

Trong bối cảnh khó khăn của đại dịch Covid 19, các chuyên gia đã nhận định việc chuyển đổi số là vấn đề cấp thiết của các doanh nghiệp. Theo khảo sát của Miko Tech, một trong những lý do quan trọng để chuyển đổi số hiệu quả là nhờ vào trải nghiệm của người dùng tại website doanh nghiệp.

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ thiết kế website giá rẻ, không đảm bảo chất lượng và không tạo nên sự khác biệt cho doanh nghiệp. Những website này cũng không cung cấp nhiều nội dung hữu ích, thiết kế còn nhiều mặt hạn chế và rất dễ thấy những template giống nhau bên ngoài thị trường.

Một số doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí nên đã sử dụng những phần mềm thiết kế website có sẵn, dẫn đến một thực trạng chung không đồng nhất về độ nhận diện thương hiệu, tỷ lệ chuyển đổi và uy tín với khách hàng không cao.

mikotech 5
Giám đốc điều hành Miko Tech: Anh Trần Tiến Duy cùng với cộng sự nâng cao chuyên môn giúp khách hàng chuyển đổi số hiệu quả

Người dùng yêu thích cái đẹp và có xu hướng ấn tượng khi website thiết kế bắt mắt, phù hợp với nhóm khách hàng mục tiêu. Đặc biệt phải có sự đồng nhất về màu sắc, bố cục, hiệu ứng và có dấu ấn riêng. Nắm được cơ hội đó, Miko Tech đã áp dụng xu hướng thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn UX/UI để thúc đẩy sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

XEM THÊM  Dịch vụ seo Duy Kiệt

Cho đến thời điểm hiện tại, Miko Tech đã đạt được thành công với nhiều dự án từ lớn đến nhỏ với hơn 500 dự án cho các doanh nghiệp. Có chỗ đứng nhất định trong thị trường, cụ thể TOP 1 Đơn Vị Thiết Kế Website Tại TP.HCM, hơn 10 trang báo lớn uy tín và nhiều trang báo khác đưa tin về Miko Tech.

mikotech 4
Hơn 500 dự án thành công với những con số ấn tượng.

Đội ngũ Marketing tại Miko Tech

Một trong những môi trường Agency năng động, trẻ trung và sáng tạo, Miko Tech luôn hướng đến việc “Thực học và Thực làm”, không ngừng đổi mới, luôn cập nhật xu hướng thịnh hành trên thị trường.

Sáng tạo – Trách nhiệm – Chỉn chu là những tính từ miêu tả về phòng SEO Marketing của Miko Tech. Thể hiện qua những bài viết SEO chất lượng, có lượt traffic cao,… để đạt được điều đó phòng SEO Marketing luôn cập nhật thường xuyên, đo lường và phân tích để đưa ra chiến lược phát triển vững mạnh cho khách hàng.

mikotech 8
Đội ngũ nhân sự SEO Marketing luôn cập nhật xu hướng mới trên thị trường.

Đội ngũ Design với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành

Sáng tạo thông điệp qua các cấp độ của màu sắc, bố cục độc đáo, thiết kế ấn phẩm truyền thông bắt mắt là công việc của phòng Design Miko Tech. Thể hiện qua các thiết kế website chất lượng đáp ứng được mọi ngành nghề. Bên cạnh đó, những Designer làm việc rất ăn ý với các phòng khác mang lại hiệu quả công việc cao, giúp khách có được một website chuyên nghiệp chuẩn UX/UI.

Đội ngũ IT sáng tạo với ngôn ngữ lập trình website

Kết quả ấn tượng thông qua những “con số biết nói” là sự nỗ lực của đội ngũ Miko Tech, trong đó không thể thiếu phòng IT. Lấy trải nghiệm của khách hàng là phương châm, luôn cố gắng để tối ưu sức mạnh website của khách hàng. Cho ra những trình duyệt web với tốc độ nhanh chóng, giúp giữ chân khách hàng lâu hơn tại website của bạn.

XEM THÊM  Dịch vụ seo monamedia - Dịch vụ seo tổng thể
mikotech 7
Đội ngũ IT nhiều năm kinh nghiệm giúp kiểm soát hoạt động website của doanh nghiệp hiệu quả.

Lý do nên hợp tác cùng Miko Tech?

Cộng hưởng cùng hệ sinh thái Marketing của Miko Tech

Trong thị trường hiện nay, các chủ doanh nghiệp mong muốn có được những dịch vụ Marketing tổng thể, đồng nhất về chiến lược xây dựng thương hiệu. Hiểu được mong muốn đó của khách hàng, Miko Tech đã xây dựng một hệ sinh thái bền vững bao gồm các dịch vụ như: Thiết kế website; Thiết kế Mobile App; Quản trị website; Dịch vụ SEO tổng thể; Quảng cáo google; Quảng cáo facebook;…

Thiết kế giao diện nổi bật và chất lượng

Mỗi người đều có một quan niệm về thẩm mỹ riêng, tuy nhiên với Miko Tech luôn hướng đến thiết kế website đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng và tính nổi bật, chất lượng của sản phẩm. Một website đồng nhất về bố cục, hình ảnh bắt mắt, font chữ hợp lý, màu sắc thương hiệu, tối ưu trên di động,… là những tiêu chí mà đội ngũ Miko Tech luôn hướng đến.

Tốc độ load web ổn định

Nếu tốc độ tải trang web của bạn mất quá nhiều thời gian, điều đó sẽ làm tăng đáng kể cơ hội khách rời khỏi trang web của bạn. Ngoài ra, còn có thể ảnh hưởng đến khả năng thúc đẩy mức độ tương tác và chuyển đổi số của website. Vì vậy, Miko Tech luôn hướng đến thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn UX/UI, chuẩn SEO mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

mikotech 10

Tư vấn chiến lược SEO đường dài

Để website có được uy tín với khách hàng, các doanh nghiệp phải có được chiến lược SEO đường dài, giúp website phát triển một cách bền vững. Tại Miko Tech luôn mang đến chiến lược SEO cụ thể theo từng giai đoạn, giúp các bài viết giữ TOP trên Google, tạo độ nhận diện uy tín với khách hàng, cung cấp thông tin chuyên ngành hữu ích.

mikotech 9
Lấy khách hàng làm trọng, đội ngũ Marketing Miko Tech mong muốn các doanh nghiệp đều có được vị thế riêng.

Truyền thông báo chí nói gì về Miko Tech?

Miko Tech đã và đang được khách hàng tin yêu, lựa chọn. Song với đó, đồng hành trên con đường hình thành và phát triển Miko Tech cũng được sự quan tâm và ủng hộ từ các trang báo chí lớn như: Zingnews, VnExpress, 24h, Dân trí, Techz, Diễn đàn doanh nghiệp, Tiền phong, Pháp luật, Doanh nhân & Pháp luật,…

mikotech 6
Miko Tech được báo chí truyền thông quan tâm và ủng hộ.

Thông tin liên hệ công ty TNHH Miko Tech

Trụ sở chính

Văn phòng Singapore

  • Địa chỉ: 68 Circular Road, #02-01, Singapore
  • Email: info@mikotech.net
  • Thời gian hoạt động: 9h00 – 18h00 từ Thứ 2 – Thứ 6

Note: Nội dung trên website được biên tập và tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và hoàn toàn phi lợi nhuận. Nếu có bất kỳ tranh chấp nội dung nào liên quan tới bản quyền tác giả, vui lòng liên hệ: 0949.339.222. Chân thành cảm ơn!