YOUTH SEO CHALLENGE 2022: Cuộc thi SEO đầu tiên cho Gen Z “mê” Digital Marketing trên Toàn Quốc

560 lượt xem

Trong xu hướng phát triển Marketing Online – “thời đại của thông tin” thì các hoạt động Marketing trên công cụ Google đã và đang khẳng định được vị thế và tầm quan trọng của mình trong mọi Doanh nghiệp hiện nay. Song, Gen Z (Thế hệ Zoomers) được xem là những công dân của công nghệ, được cho là thế hệ có những sự chuẩn bị tốt để thích nghi hoàn hảo và sẽ tạo ra những sự thay đổi lớn với các lĩnh vực này. Thì ngược lại, Zoomers hầu như có rất ít hoặc không có sân chơi để tạo ra môi trường cho các bạn thử sức và trải nghiệm thực tế.

Trước bối cảnh đó, Youth SEO Challengecuộc thi SEO đầu tiên trên toàn quốc đã ra đời, đem SEO một nhánh đầy tiềm năng giữa vũ trụ Digital Marketing rộng lớn đến với các bạn trẻ Gen Z. 

Đối tượng tham gia YSC-2022

YSC là sân chơi chào đón các bạn trẻ Gen Z yêu SEO trên toàn quốc với tinh thần chủ động, nhiệt huyết, sẵn sàng đương đầu thách thức để khẳng định khả năng và kiến thức của mình trong lĩnh vực Digital Marketing nói chung và SEO nói riêng. Chỉ cần là một cá thể trên mảnh đất hình chữ S này trong độ tuổi từ 20 đến 25 đang theo học các ngành Online Marketing, đang là một SEOer với dưới 2 năm kinh nghiệm, hay đơn giản bạn chỉ là người mới tìm hiểu và muốn thử sức với ngành SEO thì YSC có thể sẽ là một trạm đến lý tưởng cho bạn. 

SEO

YOUTH SEO CHALLENGE 2022 sẽ đem đến cho bạn những gì?

1. Tham gia 3 Sự kiện và 7 Module đào tạo “miễn phí”

Song hành với YOUTH SEO CHALLENGE 2022 là những sự kiện vô cùng hấp dẫn hỗ trợ các thi sinh qua từng vòng thi:

  • Trải qua 4 vòng thi trong 2 tháng với 7 Module đào tạo về một quy trình SEO bài bản từ nghiên cứu, thực thi đến các công cụ hỗ trợ SEO.
  • 3 Workshop xoanh quanh chủ đề SEO từ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Digital Marketing: “ÉT-Y-Ô là gì? Theo ngành “ÉT-Y-Ô thì có ra tiền không?” & “Một Website “màu mè” có thật sự là Website tốt?” & “Hiện thực giữa kế hoạch SEO và thực tế SEO là gì?”
  • Mini Game với các phần thưởng Domain & Hosting, Ebook, khóa học SEO trong Youth SEO Challenge 2022.
XEM THÊM  SEODO Tổ Chức Event Hỗ Trợ Lập Kế Hoạch SEO Từ 10/5 Đến 23/5

2. Chiến lợi phẩm giá trị

Điều tất nhiên luôn luôn sẽ có những “chiến lợi phẩm” xứng đáng cho những “người thắng cuộc”. Bên cạnh những kiến thức và một điểm sáng trong Portfolio/CV của các bạn, TOP 3 đội thi xuất sắc nhất còn có cơ hội sở hữu cho mình phần thưởng hấp dẫn lên đến 100.000.000 đồng. Ngoài ra, với sự quy tụ các chuyên gia đầu trong ngành Digital Marketing và cả SEO, các thí sinh còn sẽ được training, coaching 1:1 từ lý thuyết đến thực tế của dàn Mentor & Supporting đầy kinh nghiệm; được trải nghiệm thật, làm thật, đánh giá thật với Casestudy thật đến từ Doanh Nghiệp thật.

3. “Khai phóng” bản thân tạo dựng cơ hội nghề nghiệp tương lai

Được đánh giá là một trong lĩnh vực “hot trend” hiện nay, Youth SEO Challenge 2022 sẽ còn là một cơ hội để các bạn trẻ Gen Z khám phá chính mình, trải nghiệm sự yêu thích trong lĩnh vực “trending” trong vũ trụ Digital Marketing rộng lớn. Cũng là một cơ hội để các thí sinh trẻ tài năng tiếp cận với các nhà tài trợ, doanh nghiệp lớn như SEODO, SEOSONA, GTV SEO,… – các Agency hàng đầu về SEO tại Việt Nam.

Cổng đăng ký của cuộc thi đã chính thức đi vào hoạt động. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nắm bắt cơ hội để khám phá trọn vũ trụ SEO trở thành nhà vô định của YOUTH SEO CHALLENGE 2022: https://bit.ly/3rx5A0o

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ : 

YOUTH SEO CHALLENGE 2022 – Cuộc thi SEO đầu tiên cho giới trẻ Gen Z trên toàn quốc.

🪐 Be a match made in Digital Marketing heaven 🪐

➤ Website : youthseochallenge.seodo.vn

➤ Fanpage: Youth SEO Challenge

➤ Email: youthseochallenge@gmail.com

➤ Hotline:Trưởng Ban Tổ Chức: 0792117549 – dtbao.marketing@gmail.com (Mr. Đặng Trần Bảo)

Note: Nội dung trên website được biên tập và tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và hoàn toàn phi lợi nhuận. Nếu có bất kỳ tranh chấp nội dung nào liên quan tới bản quyền tác giả, vui lòng liên hệ: 0949.339.222. Chân thành cảm ơn!