700 người tham gia sự kiện ‘Vietnam Digital SEO Summit’

554 lượt xem

Người tham dự có cơ hội chia sẻ và cập nhật những xu hướng mới trong lĩnh vực Digital Marketing và SEO.

Sự kiện Vietnam Digital SEO Summit 2019 được tổ chức tại Trung tâm hội nghị triển lãm White Palace (TP HCM) với sự tham gia của 13 diễn giả trong và ngoài nước. Đó là những chuyên gia đầu ngành với kinh nghiệm triển khai các dự án SEO lâu năm cả trong nước và quốc tế: Matt Diggity, Trịnh Thành, Đình Tỉnh, Hà Tuấn Khang, Charles Floate, Diệp Nguyễn, Tùng Trần, Eric Van Buskirk, Maximilian Weber, Bùi Quang Tinh Tú, Lê Quang Dũng…

su kien seo 55
Đông đảo khách hàng tham gia sự kiện ‘Vietnam Digital SEO Summit’.

Trong hai ngày diễn ra, sự kiện đón hơn 700 khách tham dự từ khắp 3 miền. Đây đều là các doanh nghiệp đang vận hành kinh doanh trên nền tảng digital, các chuyên viên kỹ thuật, thiết kế website và những nhà làm SEO từ mới vào nghề tới lâu năm.

Trong chương trình, các chuyên gia đã chia sẻ những phương pháp tối ưu tỷ lệ chuyển đổi trên website và gia tăng lượng truy cập tự nhiên từ nguồn Google, các kỹ thuật SEO bền vững và xu hướng SEO 2019 – 2020 mới nhất.

XEM THÊM  Bản cập nhật nội dung hữu ích của Google tháng 12 năm 2022

Cụ thể, diễn giả Charles Floate chia sẻ bí quyết SEO từ khóa lên top nhanh chóng hay diễn giả Matt Diggity mang đến hội thảo kết quả nghiên cứu chiến lược SEO mới nhất năm 2019 bao gồm các bí quyết riêng về cách xây dựng website liên kết tiếp thị thành công. Diễn giả Hà Tuấn Khang, nhà sáng lập của SEO Cộng Hưởng cũng đưa ra phương pháp “onpage cân bằng lực” với nhiều thông tin mới.

su kien seo 6
Khách mời chia sẻ thông tin tại sự kiện.

Cuối mỗi ngày sự kiện, hàng trăm khán giả đã giao lưu, kết nối với những diễn giả nhằm nâng cao kỹ năng và bổ sung thêm những kiến thức mới cho công việc. Sự kiện thu hút cả người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam. Họ đưa ra câu hỏi thú vị xoay quanh việc làm SEO và Digital Marketing tại thị trường Việt Nam.

Kết thúc sự kiện, hàng trăm bình luận, chia sẻ từ khách tham dự đăng tải trên mạng xã hội. “Kết thúc 2 ngày tại sự kiện lớn về SEO với lượng kiến thức hữu ích, những chia sẻ SEO Global thực chiến hiếm hoi. Đây là một cột mộc lớn để bản thân hệ thống hoá, lên lại quy trình, cập nhật kiến thức mới”, bạn Hà Việt Nam chia sẻ.

su kien seo 7
Ông Nguyễn Diệp chia sẻ tại sự kiện.

Là một trong những người góp phần tạo nên thành công của Đại hội SEO Summit 2019, ông Nguyễn Diệp (Công ty BTNRocket) cho rằng, sự kiện đã mang đến cho người tham dự những chia sẻ thú vị mà khó có thể tìm được trên Internet từ 13 diễn giả kinh nghiệm chinh chiến về SEO và cả marketing.

XEM THÊM  SEO Content là gì? 10 Dạng Content SEO bạn cần phải biết

Sự kiện Digital SEO Summit 2019 do Công ty BTNRocket kết hợp với SEO Cộng Hưởng tổ chức, có sự hỗ trợ từ các nhà tài trợ TinoHost, AZ DIGI và FE International; Haravan, Sâm Ngọc Linh Kon Tum, Máy Chủ Việt, Sói Già Adwords, Thế Anh Group, Webico, Vital Broker, South Edge Digi, Buy SEO Tools, Tmarketing, Mộc Media

Note: Nội dung trên website được biên tập và tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và hoàn toàn phi lợi nhuận. Nếu có bất kỳ tranh chấp nội dung nào liên quan tới bản quyền tác giả, vui lòng liên hệ: 0949.339.222. Chân thành cảm ơn!