Xây dựng nội dung mới là yếu tố quan trọng trong SEO

631 lượt xem

Xây dựng nội dung mới trong SEO là gì và tại sao nó lại quan trọng đối với xếp hạng? Tìm hiểu lý do tại sao việc cập nhật các trang trong trang web của bạn và tạo nội dung mới lại quan trọng nếu bạn muốn giữ vị trí hàng đầu trong kết quả tìm kiếm.

Tất cả chúng ta đều biết rằng nội dung quy tắc SEO. (Bạn không vui vì tôi không nói “Content is King?” Em yêu ! Tôi đã nói điều đó.) Như với hầu hết các cửa sổ được sử dụng quá mức, có sự thật cho khái niệm đó. Internet được tạo ra để chia sẻ ý tưởng, thông tin và dữ liệu (nội dung). Không chỉ vậy, các công cụ tìm kiếm tồn tại với duy nhất mục tiêu là thiết lập chỉ mục, sắp xếp và cung cấp nội dung phù hợp với những gì mọi người đang tìm kiếm. Vì vậy, có. Nó thực sự là tất cả về nội dung. Hơn nữa, đó là tất cả về nội dung mới SEO .

Nội dung mới, được cập nhật thường xuyên cải thiện SEO của một trang web, thúc đẩy lưu lượng truy cập đồng thời cải thiện quyền hạn của trang web trên các công cụ tìm kiếm như Google.

Noi dung moi

Content SEO, được xác định

Content SEO survival for thu thập lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm. Dựa trên nghiên cứu từ khóa, SEO nội dung được đặc biệt thiết kế để trả lời một công cụ tìm kiếm truy vấn có thể mà khách hàng có chức năng. Nội dung SEO có thể xuất hiện trên các sản phẩm hoặc dịch vụ trang, trong các bài viết blog hoặc dưới dạng đích trang.

Nội dung mới là gì là gì?

Nội dung mới không phải là nội dung hiện có với một vài cập nhật nhỏ mà bạn chia sẻ lại với ngày xuất bản mới.

Nội dung mới là:

  • Nội dung hoàn toàn mới, hoặc
  • Nội dung hiện có đã được cải thiện đáng kể .

Vì SEO nội dung có thể – và nên – tồn tại trên bất kỳ phần nào trên trang web của bạn, nên không có nơi nào tốt nhất để thêm nội dung SEO mới.

Điều đó được nói, một blog luôn sẵn sàng để thêm nội dung mới một cách thường xuyên. Ngoài ra, các bài đăng trên blog cung cấp cơ hội tốt nhất để xếp hạng cho các từ khóa khác nhau dài liên quan đến dịch vụ của bạn.

new content

Tại sao nội dung mới lại quan trọng đối với SEO

Nội dung mới chỉ cải thiện trang SEO nếu nó có liên quan đến những người tìm kiếm quan tâm đến dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn. Giả sử của bạn mới sử dụng nội dung vừa có liên quan và vừa được tối ưu hóa cho việc tìm kiếm, có ba cách cơ bản để nó có thể bổ sung cho nỗ lực SEO của bạn.

XEM THÊM  SEO Audit là gì ? Khám tổng quát website của bạn

1 – Các trang nội dung mới thu thập thông tin thu thập thông tin

Thường xuyên thêm nội dung mới để thu thập các công cụ tìm kiếm qua và lập các mục mới của các trang của bạn. Mỗi khi công cụ tìm kiếm lập lại trang web của bạn chỉ mục, bạn có một cơ hội khác để xếp hạng trong tìm kiếm kết quả.

Khi bạn cập nhật hiện nội dung bằng cách làm phong phú nội dung đó với các từ khóa có liên quan đến chủ đề, bạn sẽ mở rộng phạm vi truy vấn mà nó có thể xếp hạng.

Lưu ý: Google không sắp xếp nội dung của bạn chỉ dựa trên số lượng từ khóa bạn có trên các trang của mình.

Các thuật toán tìm kiếm càng thông minh, thì sở thích của chúng tôi càng phản ánh mong muốn của con người. Khác cách nói, quan trọng chất lượng.

Khi bạn xây dựng nội dung mới có chủ đề liên quan đến ngành của mình, bạn làm đại kiến ​​thức chuyên môn của mình trong không gian và gửi các tín hiệu mà các công cụ tìm kiếm là đáng tin cậy và có thẩm quyền.

2 – Nội dung mới mẻ khuyến khích lưu lượng truy cập trở lại

Về khía cạnh con người của phương trình, nội dung mới thu hút khách truy cập vào trang web của bạn, giảm tỷ lệ thoát, tăng thời lượng phiên và tăng số lượng trang được xem mỗi phiên.

Khi bạn liên tục thêm nội dung mới vào trang web của mình, những khách truy cập đến đó sẽ có nhiều điều để khám phá hơn. Tương tự như vậy, việc duy trì nhịp xuất bản thường xuyên sẽ giúp mọi người quay lại để xem những hiểu biết sâu sắc và thông tin mà bạn đang chia sẻ.

XEM THÊM  Sự khác biệt giữa phản hồi trực tiếp và nhận thức thương hiệu

3 – Nội dung mới tốt cho việc xây dựng liên kết

Mỗi trang mới bạn thêm vào trang web của mình là một cơ hội mới để thêm một số liên kết nội bộ đến và từ các trang khác của bạn. Một cấu trúc liên kết nội bộ mạnh mẽ sẽ chuyển giá trị từ các trang xếp hạng cao sang các trang mới hơn. Không chỉ vậy, mỗi phần nội dung chất lượng cao mà bạn sản xuất mang đến một cơ hội khác để giành được sự chứng thực của các trang web đáng tin cậy dưới dạng liên kết ngược và tăng tín hiệu uy tín cho trang web của bạn.

noi-dung-moi

Cách tạo nội dung SEO mới

Nếu bạn muốn ưu tiên tạo nội dung SEO mới, bạn cần phải xây dựng một hệ thống để hoàn thành công việc đó. Tải xuống bảng cheatsheet blog của chúng tôi để bắt đầu .

Bạn có nên thuê ngoài tạo nội dung SEO?

Có rất nhiều câu trả lời cho câu hỏi này vì có nhiều doanh nghiệp trên internet. Tùy thuộc vào nhu cầu nội dung của bạn, quy mô nhóm của bạn và quy mô ngân sách của bạn, bạn có thể muốn xem xét hỗ trợ cho quá trình sản xuất nội dung của mình.

Tại Victorious, có một số cách chúng tôi hỗ trợ khách hàng của mình trong việc tạo nội dung SEO mới. Cho dù bạn cần trợ giúp về nghiên cứu từ khóa, tóm tắt nội dung chiến lược, tạo nội dung mới hoặc làm phong phú nội dung hiện có, nhóm của chúng tôi đều có thể trợ giúp.

Tóm lại

Trong phân tích cuối cùng, việc tạo nội dung mới giúp trang web của bạn được cập nhật và phù hợp với những gì thị trường mục tiêu của bạn đang tìm kiếm. Người dùng trực tuyến khao khát nhiều nội dung hơn và việc chia sẻ thông tin họ cần cuối cùng có thể chuyển đổi họ từ những người truy cập trang web bình thường thành những người theo dõi trung thành và khách hàng lặp lại.

Cho dù bạn tạo tất cả nội dung của mình trong nội bộ hay cần hỗ trợ để hoàn thành, điều quan trọng nhất là bạn phải bắt đầu!

Note: Nội dung trên website được biên tập và tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và hoàn toàn phi lợi nhuận. Nếu có bất kỳ tranh chấp nội dung nào liên quan tới bản quyền tác giả, vui lòng liên hệ: 0949.339.222. Chân thành cảm ơn!

Trả lời