Vietnam SEO Performance 2022 đem đến nhiều giải pháp cho SMEs

555 lượt xem

Sự kiện Vietnam SEO Performance 2022 diễn ra tại Trung tâm hội nghị The Adora (Nguyễn Kiệm, TP.HCM), cập nhập nhiều giải pháp mới trong ngành.

Vietnam SEO Performance 2022 nhận được sự quan tâm của đông đảo người trong giới SEO nói riêng và digital marketing nói chung. Sự kiện quy tụ 4 chuyên gia đầu ngành với kinh nghiệm triển khai các dự án SEO lâu năm gồm ông Trần Chí Quyết (từ Seosona), ông Đặng Lê Nam (từ Giaiphapseo), ông Phạm Đăng Định (từ TinyMedia) và ông Nam Lê (từ VietMoz). Chương trình đã thu hút hơn 600 khách từ nhiều tỉnh thành về tham dự.

su kien seo 1
Sự kiện thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng SEO nói riêng và digital marketing nói chung.

Vietnam SEO Performance 2022 có sự đồng hành của các nhà tài trợ: Nội thất Mạnh Hệ, Vietnix, TinoHost, Hostify, Võ Nguyễn, Xuyên Việt Media, Backlink AZ, UptopZ, SEO Thành Công: Accesstrade, Top10TPHCM, In Việt Nhật, Dương Gia và Đồng phục Tiến Bảo.

Khán giả tham dự chương trình hầu hết là đại diện các doanh nghiệp SMEs có kinh doanh online, những chuyên viên kỹ thuật, website, freelancer, bạn bè và đồng nghiệp từ nhập môn đến có kinh nghiệm lâu năm trong ngành SEO. Ngoài ra, cộng đồng MMO cũng tham dự để tìm cách tối ưu lượng truy cập và chuyển đổi, giúp tăng khả năng kiếm tiền.

XEM THÊM  Bản cập nhật nội dung hữu ích của Google tháng 12 năm 2022

Với thời gian chia sẻ ngắn, các chuyên gia vẫn đảm bảo truyền tải nhiều kiến thức về ngành SEO. Họ đã mang đến lượng kiến thức lớn và bổ ích, được đúc kết từ kinh nghiệm thực chiến lâu năm trong việc triển khai dự án SEO cho khách hàng.

Khách tham dự có thể nắm được bí quyết lập kế hoạch SEO chi tiết, nhanh chóng; quy trình triển khai content tiết kiệm nhưng hiệu quả cao; kỹ thuật backlink tăng thứ hạng website và tối ưu chuyển đổi mới nhất.

su kien seo 2
Ông Trần Chí Quyết – CEO Seosona – chia sẻ tại sự kiện.

CEO Seosona Trần Chí Quyết chia sẻ: “Trong thời đại 4.0, SEO mang lại lợi ích không nhỏ cho các doanh nghiệp SMEs cũng như cá nhân kinh doanh khi giúp gia tăng doanh số và lợi nhuận. SEO Performance 2022 đem đến doanh nghiệp, cá nhân cái nhìn tổng quan và các kiến thức quan trọng trong ngành để áp dụng vào công việc”.

Ông Đặng Lê Nam – CEO Giaiphapseo, trưởng ban tổ chức Vietnam SEO Performance – cho biết: “Sự kiện khép lại với thành công toàn diện, mỹ mãn. Tất cả diễn giả đã dốc hết trái tim, chia sẻ tận tình những kiến thức thực chiến dựa trên nhiều năm làm nghề. Đó là những thứ bạn không thể tìm thấy ở bất cứ nền tảng nào khác”.

su kien seo 3
CEO Giaiphapseo Đặng Lê Nam – trưởng ban tổ chức Vietnam SEO Performance 2022.

Sau sự kiện, ông Phạm Đăng Định – CEO TinyMedia – cho biết các doanh nghiệp hiện nay đang tập trung làm SEO bởi những lợi ích to lớn mà quy trình này mang lại. SEO không chỉ đẩy từ khóa lên top mà còn tăng lượt chuyển đổi, đem đến doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp mà không tốn quá nhiều chi phí.

XEM THÊM  Viết bài chuẩn SEO cho người mới lên top Google nhanh nhất
su kien seo 4
CEO TinyMedia Phạm Đăng Định đánh giá cao lợi ích của SEO với các doanh nghiệp.

Hàng trăm nghìn lượt chia sẻ và tương tác trên mạng xã hội đã cho thấy sức ảnh hưởng và lan tỏa của Vietnam SEO Performance 2022. Tại sự kiện, khán giả đã được giao lưu, đặt câu hỏi cho các chuyên gia sau mỗi phần chia sẻ để có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm áp dụng cho công việc. Ngoài ra, khách tham dự còn có cơ hội nhận những phần quà giá trị từ ban tổ chức và nhà tài trợ.

Anh Trần Minh Quân – khách dự sự kiện – chia sẻ: “Các diễn giả không hề giấu kiến thức mà chia sẻ rất nhiệt huyết, tận tình. Lượng kiến thức hôm nay vượt quá sự mong đợi của tôi. Không những vậy, chương trình còn có nhiều phần quà giá trị khá lớn đến từ nhà tài trợ. Cảm ơn các chuyên gia đã tạo cơ hội chúng tôi gặp gỡ, giao lưu và cập nhật kiến thức về ngành SEO”.

“Vietnam SEO Performance 2022 là cơ hội tuyệt vời để tôi trau dồi, cập nhật kiến thức, giúp công việc trở nên dễ dàng hơn trong thời đại hiện nay. Sự kiện phù hợp cho các doanh nghiệp SMEs. Tôi rất muốn áp dụng SEO để phát triển kinh doanh cho gia đình”, Lê Bảo Trân – khách dự sự kiện – cho biết.

Note: Nội dung trên website được biên tập và tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và hoàn toàn phi lợi nhuận. Nếu có bất kỳ tranh chấp nội dung nào liên quan tới bản quyền tác giả, vui lòng liên hệ: 0949.339.222. Chân thành cảm ơn!