Bigpen – Xây dựng chiến lược kinh doanh Online tối ưu và hiệu quả

298 lượt xem

Giới thiệu về Bigpen

Giá trị cốt lõi mà Bigpen đặt ra là xây dựng và phát triển những thương hiệu Việt Nam với mức độ nhận diện cao trên cả thị trường trong nước và quốc tế. Bigpen đưa ra các chiến lược tiếp cận khách hàng và phát triển thương hiệu đa dạng và hiệu quả, giúp khách hàng nâng cao sự nhận diện và giá trị của sản phẩm/dịch vụ của họ. Bigpen luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình phát triển và đóng góp tích cực cho sự phát triển bền vững của ngành kinh doanh tại Việt Nam.

bigpen

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình website thương mại điện tử cho các doanh nghiệp hàng đầu như Matbao, Sendo, Haravan, Bigpen đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và chuyên môn trong triển khai các dự án phân tích dữ liệu, xây dựng chiến lược tối ưu website để tăng lượng người dùng và tăng tỉ lệ chuyển đổi cho những doanh nghiệp như Chợ Tốt, cũng như những doanh nghiệp vừa và nhỏ trên nền tảng Haravan, Sapo, Shopify. Điều này cho phép Bigpen tự tin mang đến cho khách hàng những kết quả vượt sự mong đợi và giúp doanh nghiệp phát triển bền vững trong thị trường kinh doanh hiện nay.

XEM THÊM  Dịch vụ seo giá rẻ SeoViet - Đơn vị SEO có "TÂM" TOP đầu tại Hà Nội

Khi tiến hành bất kỳ dự án nào, Bigpen luôn chú trọng đến việc thu thập và phân tích số liệu để đưa ra chiến lược thích hợp nhằm giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Chúng tôi tin tưởng rằng chỉ thông qua việc sử dụng dữ liệu chính xác và chiến lược phù hợp, doanh nghiệp mới có thể đạt được sự phát triển bền vững và tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh.

Bigpen luôn coi trọng khách hàng và hiểu rằng họ là yếu tố quan trọng nhất đối với sự thành công của doanh nghiệp. Vì vậy, Bigpen cam kết luôn sẵn sàng xử lý mọi sự cố xảy ra để giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng và giảm thiểu rủi ro mất khách hàng.

Dịch vụ của Bigpen

Ecommerce Analytics

Dịch vụ của Bigpen bao gồm việc thu thập và phân tích các hành vi người dùng trên website của doanh nghiệp, sử dụng công cụ Google Analytics 4 để đồng thời trực quan hóa dữ liệu trên Google Data Studio. Bigpen cũng dựa trên lịch sử đơn hàng trên hệ thống của mình để phân tích và đưa ra các hướng giúp doanh nghiệp tăng trưởng bền vững. Các thông tin phân tích được cung cấp sẽ giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về hành vi và nhu cầu của khách hàng, từ đó đưa ra các chiến lược kinh doanh hiệu quả.

XEM THÊM  Thiết kế website doanh nghiệp chuẩn Vioagency

SEO Consultant

Chúng tôi cung cấp dịch vụ phân tích dữ liệu từ cấu trúc website, chiến lược nội dung, và backlink để xây dựng một chiến lược tổng thể giúp đội SEO của bạn thực hiện công việc một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

Conversion Optimize

Bigpen sẽ sử dụng các công cụ phân tích như Google Analytics, Hotjar để theo dõi và thu thập toàn bộ hành vi của người dùng trên website. Dữ liệu được thu thập từ đó sẽ được phân tích để xác định các điểm chính cần cải thiện trên website, bao gồm tối ưu hóa giao diện người dùng (UI/UX) và nội dung (Content), giúp tăng tối đa tỉ lệ chuyển đổi.

Data Processing

Bigpen có khả năng giúp bạn thu thập và xử lý dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau trên internet, đồng thời kết nối các dữ liệu từ các nền tảng khác nhau. Bigpen cũng có thể hỗ trợ bạn trong việc chuyển đổi dữ liệu khi bạn thay đổi nền tảng website, đồng thời đảm bảo duy trì thứ hạng SEO của bạn. Bigpen sử dụng các công cụ và kỹ thuật tiên tiến để xử lý dữ liệu lớn, giúp bạn có được những thông tin quan trọng để đưa ra các quyết định kinh doanh hiệu quả.

Website Consultant

Bigpen cung cấp dịch vụ tư vấn và phân tích thiết kế website nhằm tối ưu trải nghiệm cho người dùng và giúp cải thiện hiệu quả SEO. Bigpen có thể thực hiện trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm WordPress, React, Angular, VueJS (JavaScript), và ASP.net.

XEM THÊM  Dịch vụ seo website Leadgle

Google Ads & Conversion

Bigpen cung cấp dịch vụ đào tạo quy trình chạy Google Ads Search, GDN, Shopping cùng cách thức tối ưu dựa trên số liệu để giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo và đạt hiệu quả cao trong khi giảm thiểu chi phí do chạy quảng cáo không đúng mục tiêu.

bigpen 2

Thông tin liên hệ Bigpen

  • Địa chỉ: 359 Phạm Văn Chiêu Phường 14, Gò Vấp, TP-Hồ Chí Minh
  • Hotline:0909829956
  • Email: trieuvu@bigpen.vn
  • Website: bigpen.vn

Note: Nội dung trên website được biên tập và tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và hoàn toàn phi lợi nhuận. Nếu có bất kỳ tranh chấp nội dung nào liên quan tới bản quyền tác giả, vui lòng liên hệ: 0949.339.222. Chân thành cảm ơn!