GTV SEO – Dịch vụ SEO uy tín TOP đầu tại Tp. HCM

316 lượt xem

Giới thiệu GTV SEO

Vào tháng 11/2016, GTV SEO được thành lập sau quá trình nghiên cứu, tìm tòi và học hỏi về Marketing Online, đặc biệt là SEO của Đỗ Anh Việt (Vincent Do), một chàng trai chỉ mới 19 tuổi cùng với những người cộng sự của mình.

Vào thời điểm đó, GTV vẫn chưa có nguồn tài chính đủ mạnh, cơ sở vật chất còn hạn chế và số lượng nhân sự còn ít. Đặc biệt, thị trường cũng chưa hoàn toàn tin tưởng vào GTV. Tuy nhiên, với tinh thần quyết tâm và sự cống hiến không ngừng, Vincent Do đã dẫn dắt GTV trên con đường thành công.

Với sự nhiệt huyết và khát khao xây dựng một doanh nghiệp vĩ đại, mang tầm vóc toàn cầu, CEO Đỗ Anh Việt đã dẫn đầu GTV trưởng thành và có được đội ngũ nhân sự đầy chuyên môn và kinh nghiệm thực chiến trong nhiều lĩnh vực từ dễ đến khó. Đồng thời, hệ thống quy trình doanh nghiệp của GTV cũng được hoàn thiện để hỗ trợ tối đa cho quá trình triển khai các dịch vụ của GTV.

XEM THÊM  Xuyên Việt Media - Dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Tp. HCM

gtv seo 2

Giá trị cốt lõi và Triết lý doanh nghiệp

 • GTV SEO luôn đặt sự cải tiến lên hàng đầu và nỗ lực không ngừng để nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng của mình, nhằm đạt được những thành tựu xuất sắc nhất. Chúng tôi không ngừng đổi mới và cải thiện để đáp ứng được nhu cầu và yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.
 • GTV SEO không tập trung vào việc đạt được kết quả ngắn hạn. Chúng tôi luôn tập trung vào sự phát triển bền vững trong từng hoạt động của mình. Chúng tôi cố gắng hết sức để đem đến lợi ích cho khách hàng và thành viên của chúng tôi một cách hiệu quả và lâu dài, với mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi giây trôi qua.
 • GTV SEO luôn hướng đến giá trị cốt lõi của sự chính trực với việc thực hiện suy nghĩ, hành động và lời nói nhất quán. Chúng tôi đặt sự minh bạch và rõ ràng vào tâm điểm mỗi chính sách và công việc để tạo giá trị cho khách hàng và các thành viên đồng hành của GTV.
 • Mỗi thành viên tại GTV được khuyến khích tự chủ trong công việc, sử dụng tài nguyên và ngân sách trong phạm vi cho phép. Tinh thần trách nhiệm cao cũng là phẩm chất quan trọng mà các GTV-er luôn hướng đến, không đổ lỗi hay than vãn và luôn đảm bảo hoàn thành công việc một cách tốt nhất.
 • GTV đặt trái tim, khối óc và tâm hồn vào mọi hoạt động. Không chỉ đạt được những thành tựu xuất sắc, các thành viên của GTV SEO còn đóng góp tích cực trong các chuyến đi thiện nguyện và các hoạt động hàng tháng, hàng quý được tổ chức bởi GTV.
XEM THÊM  Bigpen - Xây dựng chiến lược kinh doanh Online tối ưu và hiệu quả

gtv seo 3

Văn hoá doanh nghiệp của GTV SEO

Từ ngày thành lập công ty vào cuối năm 2016 – đầu năm 2017, văn hóa của GTV đã được hình thành và trở thành nguồn động lực quan trọng giúp công ty phát triển thành công như ngày hôm nay.

Đặt khách hàng làm trọng tâm

GTV luôn theo đuổi tư duy thắng cùng và cam kết đặt trọn tâm huyết để mang lại lợi ích và giá trị tốt nhất cho mỗi khách hàng. Đối với chúng tôi, khách hàng bao gồm cả khách hàng ngoại bộ (những người mà chúng tôi triển khai dịch vụ cho) và khách hàng nội bộ (các GTV-er năng động và bản lĩnh).

Khiêm tốn – Thẳng thắng – Lắng nghe

GTV đề cao tư duy “Tôi chưa biết” nhằm mở rộng tầm nhìn, hoàn thiện bản thân. Đồng thời, các thành viên luôn chia sẻ thẳng thắn vì lợi ích chung, tôn trọng quan điểm và góc nhìn của mỗi cá nhân. Chúng tôi luôn chân thành lắng nghe và tìm giải pháp tối ưu cho tất cả.

Thử thách bản thân mỗi ngày

Các GTV-er đối mặt với những thử thách mới mỗi ngày. Họ liên tục học hỏi và phát triển bản thân để đối phó với những thử thách đó. GTV luôn tin rằng “Hãy làm những điều chưa từng làm để đạt được những điều chưa từng có”.

Chịu trách nhiệm 100%

Việc ngưng than vãn, đổ lỗi hay đùn đẩy là không được chấp nhận tại GTV. Chúng tôi luôn khuyến khích các thành viên chịu trách nhiệm với quyết định của mình và của tập thể. Chúng tôi xem xét vấn đề một cách khách quan và tìm kiếm giải pháp tốt nhất. Tinh thần trách nhiệm là điều được khuyến khích và phát triển trong mỗi thành viên của GTV.

XEM THÊM  Công ty SEO Thành Công - Giải pháp SEO đạt chuẩn ưu việt

Chính trực

GTV hiểu rõ về ý nghĩa cốt lõi của chính trực, đó là sự nhất quán giữa suy nghĩ, lời nói và hành động. Chúng tôi luôn tuân thủ các lời hứa, hành động đúng và đấu tranh không ngừng để bảo vệ và thúc đẩy các giá trị tốt nhất cho khách hàng, tổ chức và đội ngũ.

gtv seo

Thành tựu của GTV SEO

 • 200+ Dự án PBN thúc đẩy dự án an toàn, tự nhiên và bền vững.
 • 24.000+ Lượt followers kênh Youtube chia sẻ kiến thức SEO.
 • 200+ Dự án SEO trải rộng trên các thị trường từ dễ đến khó.
 • 50.000+ Thành viên cộng đồng SEO ở Group Facebook.
 • 5+ Dự án Consulting được thực hiện chỉ trong vòng một tháng ra mắt dịch vụ.
 • 10+ Dự án Entity được thực hiện chỉ trong vòng một tháng ra mắt dịch vụ.
 • 7+ Sự kiến Offline chia sẻ SEO và Marketing thành công với hơn 3000 người tham dự.

GTV SEO trên Google maps

Thông tin liên hệ GTV SEO

 • Email: info@gtvseo.com
 • Tư vấn khóa học: (+84)91.9009.319
 • Tư vấn dịch vụ: (+84)90.9466.918
 • Website: https://gtvseo.com/
 • Số 91, Đường số 6, Khu dân cư Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Note: Nội dung trên website được biên tập và tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và hoàn toàn phi lợi nhuận. Nếu có bất kỳ tranh chấp nội dung nào liên quan tới bản quyền tác giả, vui lòng liên hệ: 0949.339.222. Chân thành cảm ơn!