SonaTools – Công cụ SEO số 1 Việt Nam

565 lượt xem

SonaTools – Công cụ SEO số 1 Việt Nam sắp được ra mắt vào 9:00 ngày 26/09/2022 sắp tới.

SonaTools là gì?

SonaTools là công cụ SEO do SEOSONA phát triển, với hơn 3 năm nghiên cứu và update thuật toán liên tục để ra được công cụ gom nhóm từ khoá theo search intent (keyword cluster) chuẩn 99,69% tất cả các ngách. SonaTools được xem là công cụ giúp tiết kiệm 80% thời gian làm SEO – X10 hiệu quả.

Nếu bạn đang gặp phải:

  • ĐAU ĐẦU vì phải “phân tích từ khóa” hàng tuần liền.
  • Mất quá nhiều thời gian để “gom nhóm từ khóa”, lên cấu trúc website.
  • Không kiểm soát được “chất lượng content” SEO.
  • Và hàng tá thứ lặp đi lặp lại làm mất quá nhiều thời gian của SEOer…

Thì nay đã có SonaTools hỗ trợ giải quyết tất cả một cách đơn giản và nhanh gọn, tiết kiệm 80% thời gian, từ đó bạn có thêm thời gian để vui chơi, giải trí, quan tâm gia đình bạn bè và đặc biệt nếu là đàn ông thì còn có thêm thời gian để “nhậu”.

sonatools
Banner thông báo ra mắt SonaTools

Giải pháp tiết kiệm tối ưu thời gian cho SEOer

Được đúc kết từ hơn 1500 dự án SEO thành công, Tâm huyết hơn 7 năm làm nghề SEO, SonaTools là cả một hành trình nghiên cứu, thực nghiệm và đúc kết của cả đội ngũ phát triển. Hiểu được những khó khăn, vất vả của cộng đồng SEOer SonaTools luôn nỗ lực nghiên cứu và hoàn thiện bộ giải pháp SEO để đảm bảo tối ưu hóa thời gian và hiệu suất trong quá trình làm SEO.

XEM THÊM  Chat GPT và những câu lệnh giúp bạn PRO hơn trong công việc

Toàn Diện: SonaTools cung cấp giải pháp toàn diện, tập trung trong lĩnh vực SEO. Truy cập duy nhất 1 ứng dụng để giải quyết mọi vấn đề SEO.

Hiệu Quả: Bộ công cụ là giải pháp được đúc kết từ kinh nghiệm thực chiến hơn 1500 dự án SEO thành công. Đơn giản, dễ dùng, tốc độ cao tiết kiệm tối đa thời gian.

Chính Xác: Kết quả chính xác, giải thuật thông minh đã được nghiên cứu và thử nghiệm đạt độ chính xác hơn 95% trên 1500 dự án SEO.

cong cu sonatools
Ảnh chụp từ website của SonaTools 

Giải pháp All In One cho ngành SEO

SonaTools tổng hợp hơn 20+ giải pháp cho ngành SEO, tích hợp duy nhất 1 giao diện, dễ dàng quản lý, sử dụng, tiết kiệm chi phí tối đa.

Keyword Research: Nghiên cứu từ khóa với AI và Big Data từ Google. Công nghệ phân tích đa lớp vượt trội giúp tìm ra thêm 20% số lượng keyword

Keyword Grouping: Phân nhóm từ khóa theo Search Intern và đề xuất ý tưởng cấu trúc website. Khả năng xử lý 1000 key chỉ dưới 60s.

Outline Content: Công cụ hỗ trợ tìm kiếm ý tưởng và dàn ý bài viết SEO nhanh chóng, hiệu quả.

Rank Tracking: Kiểm tra và báo cáo thứ hạng từ khóa chính xác theo từng vị trí, thiết bị, ngôn ngữ một cách nhanh chóng.

Keyword Cannibalization: Kiểm tra tình trạng ăn thịt từ khóa trên toàn website của bạn một cách nhanh chóng.

Rewrite Content: Viết lại nội dung bài viết cực hay bằng trí tuệ nhân tạo. Sử dụng tốt cho cả Tiếng Việt

XEM THÊM  SEO Audit là gì ? Khám tổng quát website của bạn

SonaTools là công ty chuyên về giải pháp công nghệ phục vụ cho ngành Digital Marketing. Bộ công cụ Sonatools là kết tinh kiến thức thực chiến từ hơn 1500 dự án SEO thành công.

Note: Nội dung trên website được biên tập và tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và hoàn toàn phi lợi nhuận. Nếu có bất kỳ tranh chấp nội dung nào liên quan tới bản quyền tác giả, vui lòng liên hệ: 0949.339.222. Chân thành cảm ơn!