4 quan niệm SEO sai lầm và phổ biến

655 lượt xem

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một khái niệm tương đối mới, vì vậy chúng tôi nhận thấy nhiều người không hiểu rõ về cách hoạt động của nó. Luôn luôn có rất nhiều quan niệm SEO sai lầm và phổ biến chưa bao giờ có nhiều hơn thế trong năm 2019. Không chỉ nhiều người có ít kiến ​​thức về SEO, có rất nhiều cái được gọi là “chuyên gia” ngoài kia thông tin bán rong không phải tất cả đều chính xác. Có nhiều quan niệm sai lầm về SEO hơn chúng ta có thể đếm được.

quan-niem-SEO

Vì vậy, chúng tôi muốn giải quyết một vài trong số những cái lớn nhất mà chúng tôi thấy khá thường xuyên. Có lẽ vẫn còn hàng trăm câu hỏi mà chúng tôi sẽ không đề cập, nhưng nếu bạn có bất kỳ câu hỏi cụ thể nào về bất kỳ quan niệm sai lầm nào về SEO, chúng tôi rất muốn giải đáp cho bạn! Chỉ cần bình luận về bài đăng này hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi trên biểu mẫu liên hệ của chúng tôi, chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ bạn. Khi nói đến những câu trả lời phổ biến nhất mà chúng ta nghe về SEO, hãy chuyển sang 4 câu trả lời phổ biến nhất

Mục tiêu không thực tế

Nếu bạn có một trang web mới chỉ tồn tại được vài ngày và bạn muốn đạt thứ hạng đầu tiên cho “Công ty tấm lợp” vào tuần tới… Chà, điều đó sẽ không bao giờ xảy ra cho dù bạn bè của bạn ở Fiver có nói gì đi nữa. Mục tiêu của mọi người là trở thành kết quả đầu tiên trên Google, nhưng thực tế đơn giản là hầu hết mọi người đều thiếu ngân sách để thực sự đạt được điều đó. Yêu cầu quá mức là một trong những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về SEO. Đừng để điều này làm bạn nản lòng, có rất nhiều cách để xếp hạng cho từ khóa và nhận được lưu lượng truy cập mà không cần xếp hạng cho một từ khóa lớn trong thị trường ngách của bạn.

XEM THÊM  Học JavaScript có khó hay không?

Khi quyền hạn của bạn tăng lên theo thời gian, bạn có thể nhắm mục tiêu nhiều từ khóa cạnh tranh hơn trong khi bạn phát triển. Chúng tôi làm điều này bằng cách theo đuổi những gì được gọi là từ khóa đuôi dài, đây là những cụm từ rất cụ thể nhưng nhận được ít khối lượng tìm kiếm hơn so với các cụm từ chung chung hơn. Vì vậy, hãy xem xét các mục tiêu của bạn theo một cách hoàn toàn khác và tập trung vào các chỉ số như khách truy cập trang web và chuyển đổi thay vì vị trí của bạn trong kết quả tìm kiếm.

Bạn cần cân nhắc khoảng thời gian để xếp hạng trong khu vực của mình, càng nhiều cạnh tranh thì việc xếp hạng càng khó. Vì vậy, nhiều người bị ám ảnh bởi kết quả tức thì nhưng những kết quả đó sẽ chỉ đạt được trong thời gian rất ngắn với các chiến thuật spam và một khi google nhận ra bạn đang làm gì, trang web của bạn sẽ bị phạt rất nặng. Hãy có những mục tiêu thực tế, công việc kinh doanh của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều và ví của bạn sẽ nặng hơn!

muc-tieu-seo

Điểm xếp hạng về trang thấp

Bất kỳ ai đảm bảo cho bạn một vị trí cụ thể trên bảng xếp hạng tìm kiếm đều đang tự đùa mình. Không có cách nào thực sự chính xác để dự đoán nơi bạn sẽ đến ngay cả sau khi tối ưu hóa. Đảm bảo vị trí trang là di tích của những kẻ gửi thư rác của một thập kỷ trước, những kẻ này sẽ đưa bạn lên thứ hạng và họ loại bạn sau khi bỏ chạy với số tiền của bạn. Bạn chỉ đơn giản là không thể dự đoán vị trí trang với độ chính xác một trăm phần trăm trừ khi bạn đang làm điều gì đó trái với điều khoản dịch vụ của Google, điều này có nhiều khả năng khiến bạn bị cấm.

XEM THÊM  Top 5 Plugin trình chiếu Slider miễn phí tốt thất cho WordPress

Chúng tôi thường có thể ước tính các vị trí trang dựa trên các số liệu như mức độ thẩm quyền của một miền , nhưng thậm chí đó không phải là một khoa học chính xác. Google có hơn 200 yếu tố điều đó phát huy tác dụng của bạn trong kết quả tìm kiếm và thuật toán của chúng luôn được cải thiện. Nếu một công ty SEO đảm bảo cho bạn một vị trí chính xác trong bảng xếp hạng, hãy cân nhắc làm việc với người khác!

 Thưc hiện SEO chỉ một lần và dừng lại

SEO không phải là thứ bạn có thể làm một lần và không bao giờ làm lại; nó là một quá trình tiếp tục! Cạnh tranh trong SEO có nghĩa là chi tiền hàng tháng để duy trì và cải thiện thứ hạng của bạn trong các công cụ tìm kiếm. Nếu trang web của bạn quá trì trệ mà không được cập nhật liên tục, nội dung và tương tác xã hội, bạn sẽ dần dần mất thứ hạng của mình trong kết quả tìm kiếm. Một trong những quan niệm sai lầm phổ biến về SEO là bạn có thể làm SEO một lần và hoàn thành. Cập nhật liên tục hàng tháng là một phần quan trọng trong việc giữ cho trang web của bạn luôn mới cho các công cụ tìm kiếm.

seo-fail

Cách phổ biến nhất để giữ cho nội dung của bạn luôn mới là thông qua các bài đăng trên blog. Để duy trì thứ hạng hàng đầu trong các từ khóa cạnh tranh cần rất nhiều công sức trong quá trình bảo trì, vì vậy hãy sẵn sàng làm việc với ai đó trong thời gian dài. Đừng chỉ cho rằng bạn có thể yên nghỉ trên vòng nguyệt quế của mình sau khi công việc phía trước hoàn thành. May mắn thay, nếu bạn đang xếp hạng tốt, thu nhập thêm từ lưu lượng tìm kiếm đó sẽ được trả chi phí SEO hàng tháng của bạn mà không có vấn đề gì.

XEM THÊM  SEO Content là gì? 10 Dạng Content SEO bạn cần phải biết

Content marketing và SEO phải khác nhau

Rất nhiều SEO nhận được sự thuận lợi khi bạn nói với họ tiếp thị nội dung và SEO vốn có liên kết với nhau. Nhưng Google dường như nghĩ rằng họ là như vậy, vì vậy hãy xuống ngựa cao trong một phút và khám phá lý do tại sao. Nội dung đã trở thành một phần thiết yếu của việc tạo ra một trang web mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể cho người dùng của bạn. Google có mục đích được trích dẫn là cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể, nếu trang web của bạn được xây dựng không có gì khác ngoài tối ưu hóa, bạn đang thiếu điểm. Nội dung sâu sắc và nhiều thông tin sẽ tốt cho người dùng của bạn, vì vậy các công cụ tìm kiếm sẽ luôn ưu tiên nó. Tiếp thị nội dung và SEO hiện được liên kết hoàn toàn, đừng tiết kiệm nội dung của bạn, hãy sử dụng nó để cải thiện SEO của bạn.

Kết luận những quan niệm SEO sai lầm phổ biến

Cộng đồng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đang gặp khó khăn với những Quan niệm sai lầm phổ biến về SEO này. Truyền bá thông tin không đúng là một vấn đề thực sự trong cộng đồng SEO và chúng tôi đã làm việc kể từ ngày đầu tiên để làm sáng tỏ những kẻ vi phạm nghiêm trọng hơn. Tránh những quan niệm sai lầm phổ biến này sẽ giúp trang web của bạn xuất sắc trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Chúng tôi muốn thấy bạn tiếp nhận thông tin sai lệch. Tất cả SEO của bạn dựa trên phân tích dữ liệu và các phương pháp đã được chứng minh nếu bạn muốn thấy kết quả tốt nhất cho trang web của mình.

Hy vọng rằng chúng tôi đã tạo ra tác động với chiến dịch giáo dục thường xuyên của chúng tôi tại SEO WEB TOP ! Đừng ngại liên hệ và hỏi chúng tôi bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có và tránh những Quan niệm sai lầm phổ biến về SEO đó.

Note: Nội dung trên website được biên tập và tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và hoàn toàn phi lợi nhuận. Nếu có bất kỳ tranh chấp nội dung nào liên quan tới bản quyền tác giả, vui lòng liên hệ: 0949.339.222. Chân thành cảm ơn!

Trả lời