Vinhomes đỗ đức dục đưa tới sản phẩm da dạng cho những người mua

Là sản phẩm căn hộ cao cấp, chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục đưa tới những trải nghiệm sống đa màu sắc cho cư dân với 3 loại hình căn hộ: căn hộ chung cư, căn hộ soho và căn hộ shophouse. Vingroup cũng luôn luôn chú trọng tới quality dịch vụ tiện ích tại cộng đồng nhằm đưa tới chất lượng cuộc sống đời thường tuyệt đối cho cư dân.

Căn hộ chung cư đẳng cấp

có thể nói các căn hộ chung cư là sản phẩm có mặt nhiều nhất tại  dự án căn hộVinhomes West Point đỗ đức dục , đây cũng chính là mô hình căn hộ đề cao giá trị sống riêng tư nhất của tòa chung cư. các căn hộ này còn có diện tích S 53-129m2, từ 1-4 phòng ngủ, mật độ dân cư thấp, xây đắp thông minh có khá nhiều mặt thoáng and khe sáng. Điểm nổi bật của tòa nhà là tiếp giáp 2 mặt đường Phạm Hùng and Đỗ Đức Dục, ngay cạnh trung tâm hội nghị tổ quốc. Do đó, các căn hộ sẽ sở hữu được tầm nhìn panorama thoáng đãng ra khu dã ngoại công viên & hồ điều hòa của hotel Marriot với blue color ngập tràn.

Dự kiến, giá thành căn hộ Vinhomes Đỗ Đức Dục sẽ từ 50 triệu/m2, tương đương với 3,1 tỷ/căn.

Căn hộ SOHO (Officetel)

thâu tóm đc Xu thế cải tiến và phát triển của căn hộ Soho, chủ chi tiêu Vingroup đã đưa vào dự án công trình Vinhomes West Point hơn 400 dòng sản phẩm căn hộ Soho, mũi nhọn tiên phong trong việc tiết kiệm chi phí về tiền thuê mặt bằng and công nghệ trong quá trình vận hành. Rất phù hợp với những người bận bịu, có thể sử dụng đó là nơi làm việc & dùng làm nghỉ qua đêm luôn tại văn phòng. sản phẩm này chắc chắn sẽ đc nhiều khách du lịch hàng mừng đón.

Căn hộ Soho Vinhomes Đỗ Đức Dục có diện tích khoảng 53m2 có thiết kế ArT – Deco vừa mang tới nét tân tiến vừa mang nét cổ xưa cho đem tới khoảng không chuyên nghiệp hóa và thân mật cho nơi làm việc & nghỉ ngơi của người sử dụng.

Shophouse Vinhomes Đỗ Đức Dục

sở hữu vị trí cực kỳ hoàn hảo, những dự án căn hộVinhomes West Point sẽ đưa đến các giá trị vô cùng lớn về kinh doanh cho chủ sở hữu khi vừa tận dụng đc nguồn quý khách hàng là cư dân khu căn hộ, vừa tận dụng được cả các người sử dụng vãng lai từ ngoài vào.

những căn hộ Shophouse Vinhomes Đỗ Đức Dục nằm tại tầng 1 những tòa M1, m2, M3 được thiết kế diện tích lớn, thiết kế bên trong bàn giao, dự kiến căn hộ sẽ đc bàn giao thô & chỉ có tường chịu lực giúp người tiêu dùng rất có thể đơn giản sửa sang, xây cất tùy theo nhu cầu để phù hợp cho sale.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng