Tổng hợp những quán cà phê riêng tư tại Hà Nội

Tại Hà Nội có không ít quán cà phê đẹp, độc đáo. Nó đi từ bình dân đến cao cấp. Tuy nhiên khi nhắc đến quán cafe riêng tư tại Hà Nội không phải ai cũng biết. Vì vậy, chúng tooi sẽ giúp bạn điểm qua những quán đó ngay dưới đây.

August cafe

Khi nhắc đến một trong những quán cà phê riêng tư nhất, bạn đừng quên nhắc đến August tại địa chỉ 8B, Hạ Hồi, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm. Bởi quán này mang một style độc lạ thu hút sự chú ý của người đến. Nó được ví như cô gai tinh nghịch. Quán được thiết kế 3 tầng, mỗi tầng thực hiện chức năng riêng biệt. Nó được bài trí tách biệt nhau nhưng vẫn đảm bảo tốt sự hòa quyện. Theo đó tầng 1 mang đến người nhìn cảm nhận về sự trẻ trung. Tầng 2 thú vị hơn khi mang nết cổ điển kết hợp cùng sự hiện đại, và đặc biệt không gian riêng tư lãng mạn thuộc tầng 3. Khi đến với quán cà phê này thoạt nhìn đầu tiên bạn dễ dàng cảm nhận được sự thoải mái. Bạn có thể tự mình tìm đến góc nào đó để làm những điều mình thích. Chắc hẳn khi đến với quán này bạn sẽ không thất vọng.

Cà phê phim 213

Nằm tại vị trí 213 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội, quán café phim được đánh giá là một trong những không gian thú vị được đông đảo giới trẻ chọn lựa. Quán cà phê này được thiết kế theo một cách rất riêng thu hút khách hàng. Nó xây dựng nên hai không gian hoàn toàn tách biệt là chung và riêng. Khi không gian chung thường dành cho những khách hàng thưởng thức cà phê nhưng không có nhu cầu xem phim thì không gian riêng tư hoàn toàn ngược lại. Chính vì vậy đơn vị đã giày công xây dựng nên những căn phòng chiếu phim riêng tư dành cho 2 người cho gia đình hay cho nhóm người. Do đó nó mang đến sự thoải mái cho khách hàng trong quá trình chọn lựa. Bên cạnh đó, khi đến với quán này khách hàng dễ dàng nhận thấy được cơ sở hạ tầng hiện đại với màn hình full hd, giàn âm thanh chuẩn.

Impress coffee

Thêm một quán café riêng tư nhưng thể hiện được sự lãng mạn phải kể đến Impress coffee. Quán này nổi tiếng với thức uống ngon trên cả tuyệt vời cùng cách phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên. Do đó mang đến cho khách hàng ghé thăm cảm giác trân quý nhất. Không gian quán được thiết kế thu hút sự chú ý. Bởi nó mang đến nét gì đó rất mới, lạ. Điều đặc biệt được đông đảo khách hàng nhắc tới phải kể đến sự riêng tư quán mang lại. Bởi bạn có thể thoải mái làm bất cứ điều gì mình cảm thấy thích.

Bạn vừa được điểm qua những quán cà phê riêng tư nhất tại Hà Nội. Vì vậy, đừng ngần ngại đến những địa chỉ này để tận hưởng được những cảm giác thoải mái nhất. Với lượng đông đảo khách hàng được đánh giá cao như hiện nay chắc hẳn những quán này sẽ mang đến bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.