Tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa khi chuyen phat nhanh DHL

Việc Chuyển hàng hóa đi nước ngoài giờ đây không còn quá xa lạ với nhiều người. Nhưng làm cánh nào để Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài mà vẫn đảm bảo chất lượng món hàng, không đổ vỡ, không bị hỏng? Tiêu chuẩn đóng gói món hàng vận chuyển đi nước ngoài là gì? Câu giải đáp cho Những thắc mắc trên sẽ có trong bài viết dưới đây.

vì sao cần biết Những tiêu chuẩn đóng gói món đồ khi gửi hàng quốc tế?

Thông thường, Những C.ty vận chuyển uy tín sẽ cung cấp dịch vụ hàng hóa miễn phí theo tiêu chuẩn của hãng để đảm bảo món hàng của khách được an toàn và nguyên vẹn nhất. tuy nhiên, các bạn cũng cần biết Các tiêu chuẩn hàng hóa gửi đi nước ngoài vì Các nguyên do sau:

 

 

  • Để chắc chắn chất lượng tốt nhất khi gói hàng đến nơi người nhận. Bởi Các C.ty gửi hàng quốc tếkhông thể kiểm soát từng món hàng một, mà các bạn cần chủ động bảo quản cho món hàng của mình. Các hãng Dhl Vietnam không chịu trách nhiệm hay bồi thường cho Các món hàng đóng gói sai quy cách trong trường hợp rủi ro xảy ra.
  • Để đảm bảo tính bảo mật. Mỗi món hàng gửi đi Khách hàng đều không muốn ai biết trừ mình và người nhận.

 

 • Để phân loại hàng hóa, mỗi loại hàng sẽ được dán nhãn riêng để thuận lợi hơn khi xếp và Vận chuyển hàng hóa.
 • món đồ được xử lý thường xuyên khi chuyên chở qua nhiều nơi trên thế giới, qua nhiều phương tiện vận chuyển khác nhau. Việc đóng gói hàng hóa đúng cách còn có thể giúp Giảm thiểu chi phí.

Vậy tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa khi vận chuyển hàng đi nước ngoài là gì?

Khi Dhl Vietnam, với Những loại món đồ đặc biệt như hàng dễ vỡ, linh kiện điện tử, chai lọ chứa chất lỏng…sẽ có Các cách đóng gói riêng phù hợp. Còn lại, Các loại món đồ thông thường thì hầu như có Các tiêu chuẩn đóng gói như sau:

  • Sử dụng vật liệu độn đảm bảo độ êm ái cho món đồ. Nên sử dụng giấy bọt khí (hay gọi là giấy gói Bubble, loại giấy có khả năng đàn hồi chống va đập cao), xốp, hoặc mút, hạt xốp,…
  • Với Các gói hàng gồm nhiều đồ vật, dùng giấy bọt khí bọc quanh mỗi sản phẩm, chú ý Các góc cạnh đều cần được bọc kín. Sau đó, để Các đồ vật cách nhau bằng một tấm vải ngăn mềm và có tính đàn hồi cao.

 

 • Nếu hàng có hóa đơn hoặc Các giấy tờ hướng dẫn sử dụng thì nên bỏ vào bên trong thùng hàng mà không nên dán bên ngoài. Ngoài ra, cần đảm bảo có một mặt phẳng để dán bảng điền thông tin cần thiết khi Dịch vụ chuyển hàng quốc tế.
 • Khi đóng gói nên chừa khoảng trống giữa món hàng và thùng đựng ít nhất là 5cm, và lấp đầy khoảng trống này bằng một số loại vật liệu đệm/làm đầy…

Tuy chỉ là Những lưu ý nhỏ về Các tiêu chuẩn đóng gói món đồ khi Vận chuyển hàng đi châu âu và Chuyển phát nhanh quốc tế song chắc hẳn nó sẽ mang lại Những thông tin, kiến thức bổ ích và cần thiết để Khách hàng có thể chủ động bảo quản món đồ của mình và giúp Những Cty vận chuyển hàng đến đúng địa chỉ như người gửi mong muốn.