Sự thật về chất lượng bảng flipchart Hàn Quốc

Bảng flipchart Hàn Quốc được đánh giá là có chất lượng, độ bền vượt trội so với bảng flipchart của Trung Quốc, Đài Loan. Bảng viết flipchart Hàn Quốc có chất lượng như thế nào? Hãy cùng chúng tôi “vén bức màn bí ẩn” về chất lượng thực sự của bảng viết flipchart Hàn Quốc.

1. Cấu tạo của bảng flipchart Hàn Quốc

Bảng flipchart chất lượng Hàn Quốc là bảng được làm bằng bề mặt bảng từ trắng 100% chính hãng Hàn Quốc. Bề mặt bảng từ trắng có cấu tạo gồm hai phần: thép cao cấp chống han gỉ, chống cong vênh và 9 lớp sơn phủ siêu nhẵn mịn màu trắng. Cốt bảng là tấm nhựa cao cấp dày dặn, cứng cáp và hoàn toàn không giãn nở.

Cạnh trên của bảng từ trắng bảng flipchart được gắn thanh kẹp giấy tiện lợi. Tùy kích thước Bảng flipchart  Hàn Quốc mà tương thích với giấy khổ A0 hoặc A1. Giấy gắn giữ thành từng tập trên bề mặt bảng, tương tự như cuốn vở đặt dựng đứng trên một mặt phẳng.

Bốn cạnh của bảng được bo bằng khung nhôm hợp kim chắc chắn, an toàn. Cạnh dưới có thanh để bút, bông lau trải dài. Khung chân của bảng được làm bằng thép cao cấp phủ sơn tĩnh điện. Khung có thể gắn bánh xe hoặc không có bánh xe. Khung chân giữ bảng đứng vững trên mặt sàn khi sử dụng, di chuyển cơ động đến nhiều khu vực.

Bảng flipchart Hàn Quốc có cấu tạo từ những vật liệu chất lượng

2. Ưu điểm vượt trội của bảng viết flipchart Hàn Quốc

Bảng flipchart chống lóa ở mọi góc quan sát:

Lớp sơn phủ trên bề mặt bảng flipchart là loại sơn đặc biệt, có khả năng hấp thụ mọi ánh sáng chiếu vào. Bảng flipchart hoàn toàn không gây nên hiện tượng lóa mắt, lóa bảng dù nhìn nghiêng. Bạn có thể sử dụng bảng flipchart liên tục trong 3 giờ mà không bị mỏi nhức mắt.

Bề mặt bảng flipchart Hàn Quốc dễ viết và dễ xóa:

Độ nhẵn mịn và mượt mà của bảng flipchart giúp bạn viết nhanh, viết đẹp và đều nét mực. Mực bút lông trên bề mặt bảng hoàn toàn được xóa sạch không tỳ vết.

Bảng flipchart hút nam châm gắn giữ tài liệu:

Tính năng hút nam châm của bề mặt thép mang đến chức năng gắn giữ hình ảnh, văn bản tiện lợi bằng viên nam châm. Các bài giảng, bài thuyết trình, nội dung đào tạo sẽ cuốn hút, dễ hiểu hơn với thông tin minh họa sinh động trên bảng flipchart Hàn Quốc.

Bảng viết flipchart Hàn Quốc mang đến lợi ích sử dụng tuyệt vời

Bảng flipchart lật mở trang giấy tiện lợi:

Bạn viết trên giấy gắn trên bề mặt bảng mà không cần xóa mực, hết trang giấy này tiếp tục đến trang giấy khác mà không bị lộn xộn. Thể hiện thông tin trên bảng flipchart cũng giống như viết trên vở, nhưng là cuốn vở dựng đứng và kích thước lớn. Mọi tờ giấy đều có thể lưu lại dễ dàng và gọn gàng làm tư liệu.

Bảng flipchart sử dụng chắc chắn và bền bỉ:

Khung chân bảng flipchart Hàn Quốc siêu cứng cáp và chắn chắn, hoàn toàn không gây rung lắc trong quá trình viết bảng. Bảng flipchart siêu bền bỉ ít nhất 5 năm sử dụng liên tục. Bảng flipchart không cong vênh, không han gỉ, không bị giãn nở dưới tác động của thời gian, thời tiết.

Bảng flipchart có giá phải chăng:

Giá bảng viết flipchart Hàn Quốc không hề đắt đỏ, chỉ khoảng 1 triệu đồng là bạn sẽ được sở hữu bảng flipchart chất lượng. Giá bảng flipchart tùy theo kích thước, kiểu dáng khung chân của bảng. Bảng flipchart Hàn Quốc kích thước 90cm x 120cm giá cũng không quá 2 triệu đồng.

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời của bảng viết flipchart Hàn Quốc chưa? Mua bảng flipchart, bạn nên chọn bảng flipchart chất lượng Hàn Quốc. Và muốn mua bảng flipchart chính hãng Hàn Quốc, bạn hãy liên hệ tới nhà sản xuất bảng viết uy tín Trường Lợi theo hotline 0971.549.666.