Những thông tin cần thiết về cuộn vòi chữa cháy d50 30m đang được sử dụng hiện nay

Cuộn vòi chữa cháy là một trong những phương tiện, thiết bị của hệ thống phòng cháy chữa cháy. Cuộn vòi là loại ống dài chịu được áp suất cao dùng để dẫn nước hoặc bọt chữa cháy vào các đám cháy, nhằm dập tắt hẳn nguyên nhân gây ra cháy. Vòi chữa cháy thường được để để trong tủ phòng chữa cháy trong nhà, căn hộ, nhà kho… cùng các thiết bị khác. Vòi chữa cháy là một thiết bị có vai trò rất quan trọng, hiện nay có rất nhiều loại vòi phun chữa cháy tuy nhiên cuộn vòi chữa cháy d50 30m được mọi người lựa chọn rất nhiều. Vậy chúng ta đã biết gì về loại vòi chữa cháy này. Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết về những cuộn vòi chữa cháy này.

Cuộn vòi chữa cháy d50 30m

Các thông số về kĩ thuật của vòi chữa cháy d50 30m

 • Cuộn vòi chữa cháy d50 30m có chiều dài của vòi 30m
 • Với chất liệu Polyester Yamr với màu trắng đặc trưng, ít bị bám bụi bẩn rất dễ vệ sinh.
 • Áp suất làm việc của vì lên tới 13 bar
 • Đường kính của d50 là 2inch, đường kính vòi 76mmm.
 • Chất liệu của vòi: Nilon bên trong có tráng lớp cao su rất bền.
 • Áp lực sử dụng của vòi không quá 17MPA.

Đặc điểm của vòi chữa cháy d50 30m

 • Cuộn vòi chữa cháy gồm 2 đầu khớp nối, một đầu dùng nối với van hoặc máy bơm, đầu còn lại sẽ nối vào lăng chữa cháy d50.
 • Khi có sự cố cháy nổ xảy ra thì vòi chữa cháy có vai trò dẫn nước từ van chữa cháy phun vào đám cháy

Cách sử dụng vòi chữa cháy d50 30m

 • Bước 1: Khi phát hiện ra cháy nổ nhanh chóng đến tủ chữa cháy lấy cuonj vòi ra.
 • Bước 2: Chọn một vị trí phù hợp có khoảng cách an toàn với đám cháy, trải cuộn dây ra không để bị gập ống. Sau đó lắp vòi vào đầu vòi bơm vào các khớp nối dây cứu hỏa, tiếp theo là lắp vào các khớp nối của xe cứu hỏa trong trường hợp các đám cháy lớn cần đến lực lượng chuyên nghiệp để xử lí..
 • Bước 3: Do áp suất của nước rất lớn nên chúng ta phải giữ thật chặt lăng phun, tốt nhất là có sự trợ giúp của người khác nữa và hướng thẳng vào nơi xuất phát của đám cháy. Nhằm đảm bảo nước được phun chính xác vào đám cháy cần dập tắt.
 • Bước 4: Mở van nước và mở công tắc máy, sau khi sử dụng dập tắt cháy xong để đảm bảo vòi phun không bị ẩm ướt chúng ta nên để cho thật khô. Tiếp đó hãy cuộn lại thật gọn gàng và để lại trong tủ chữa cháy để lần sau có thể sử dụng tiếp.

Vì sao vòi chữa cháy d50 30m lại được mọi người lựa chọn

 • Cuộn vòi được thiết kế với chiều dài phù hợp cho những đám cháy khó tiếp cận. Ngoài ra còn được làm từ chất liệu Polyester Yamr và bên trong được tráng lớp PVC đảm bảo cho các khe hở.
 • Các khớp nối giữa lăng chữa cháy d50 với các đầu vòi rất chắc chắn, cho nên đảm bảo khi nối các khớp nối lại với nhau sẽ không có tình trạng bị rò rỉ nước.
 • Áp suất làm việc tối thiểu là 13 bar, cho nên người dùng có thể yên tâm khi sử dụng trong thời gian dài.

Do những đặc điểm trên mà cuộn vòi chữa cháy d50 30m được rất nhiều người lựa chọn, nhất là những nhà cao tầng, nhà xưởng, khách sạn…

Mua vòi chữa cháy d50 30m ở đâu rẻ mà chất lượng lại tốt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cuộn vòi chữa cháy mà người sử dụng có thể mua, từ kích thước cho đến nguồn gốc xuất xứ đến từ nhiều nước trên thế giới như Đức, Nhật, Trung Quốc… Tuy nhiên khi mua chúng ta nên lựa chọn loại vòi phun phù hợp, đặc biệt đừng vì ham rẻ mà mua những sản phẩm trôi nổi trên thị trường với chất lượng kém, dễ nhanh bị hư hỏng sau một thời gian ngắn sử dụng. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị phòng cháy chữ cháy uy tín, do đó quý khách hàng có thể yên tâm khi mua cuộn vòi chữa cháy d50 30m hoặc cuộn vòi chữa cháy d65 30m.

Ngoài cung cấp các loại cuộn vòi chữa cháy d50 loại 20m, vòi chữa cháy d50 30m thì công ty chúng tôi còn cung cấp cuộn vòi chữa cháy d65 20m và cuộn vòi chữa cháy d65 30m cùng với lăng phun chữa cháy d65, công nghệ khí hóa sinh khối. Quý khách có thể yên tâm về giá vòi chữa cháy d50, d65 của công ty chúng tôi không những rẻ mà chất lượng sử dụng còn rất tối với tem bảo hành uy tín nữa nhé.