Nguồn gốc của ván sàn gỗ tại Hà Nội và sàn gỗ tự nhiên cao cấp

Trong tự nhiên có rất nhiều cây gỗ. Đối với môi trường thì chúng có giá trị bảo vệ như nhau. Thế nhưng, chính vì chất lượng gỗ của từng cây khác nhau nên giá trị sử dụng cũng khác nhau và từ đó dẫn đến sự chênh lệch về giá thành.

Ván sàn gỗ tại Hà Nội rất đa dạng

Không phải bất kì cây gỗ nào cũng có thể sử dụng làm ván sàn gỗ tại Hà Nôi và trong những cây có thể sản xuất thành sàn gỗ tự nhiên cao cấp thì lại có cây có chất lượng gỗ tốt, có cây lại có chất lượng gỗ không tốt. Nếu chất lượng gỗ không tốt nhưng vẫn đủ tiêu chuẩn làm lát sàn thì sẽ cho ra sản phẩm sàn tự nhiên chất lượng trung bình, khá. Giá thành sẽ mềm hơn các loại cây có chất lượng gỗ tốt. Có những cây chất lượng gỗ tốt, được yêu thích vì độ chắc chắc và bền cao sẽ đồng nghĩa với việc bị khai thác sử dụng nhiều nên hiếm, giá thành từ đó cũng tăng cao. Chính vì thế, ván sàn gỗ tại Hà Nội có rất nhiều tầm giá, nhiều loại nguyên nhân cũng bởi các yếu tố trên. Trong các dòng này thì sàn gỗ tự nhiên cao cấp sẽ được đặt lên hàng đầu vì nó là sản phẩm đầu tiên khi nguồn gỗ cây được mang về nhà máy. Sau khi gia công, những thanh nhỏ vụn, sẽ được sử dụng để sản xuất dòng tự nhiên giá rẻ ghép mặt hoặc lạng mỏng dán mặt. Còn những dòng sàn gỗ công nghiệp thì cốt gỗ làm từ cốt gỗ ép chính là dăm gỗ lấy từ các cây non tuổi hoặc mạt gỗ khi chế biến dòng tự nhiên. Để tìm hiểu về sản phẩm sàn này hãy xem tại đường link http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c84/san-go-cong-nghiep.html

Sàn gỗ tự nhiên cao cấp và các dòng gỗ phôi được ưa thích

Hiện nay, gỗ của một số các cây sau rất được ưa chuộng như: gỗ Lim, gỗ Sồi trắng, gỗ Sồi đỏ, gỗ Óc chó Mỹ, gỗ Đỏ, gỗ Chiu Liu, gỗ Căm xe có xuất xứ từ Lào, Indonesia, gỗ Giáng hương, gỗ teak Mỹ… Qua quy trình sản xuất với công nghệ hiện đại, tiên tiến, gỗ của những cây này sẽ cho ra sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cao cấp chất lượng cao. Đây chính là các sản phẩm ván sàn gỗ Hà Nội luôn được giới có tiền và sành gỗ săn đón không chỉ để kinh doanh kiếm lời mà còn có mong muốn chúng thành những sản phẩm giá trị trang trí, làm đẹp cho căn nhà của mình thêm phần sang trọng. Hãy đến với showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi có tất cả các dòng sàn khác nhau để bạn lựa chọn.