Làm sao để lắp đặt thang máng cáp cố định vào tường chuẩn nhất?

Thường thì việc lắp đặt thang máng cáp đều được tiến hành bởi các dịch vụ trọn gói từ các cửa hàng lắp đặt. Nhưng bạn cũng có thể làm điều đó nếu bạn nắm bắt được các kĩ thuật lắp thang máng cáp. Hãy xem ngay bí quyết để lắp đặt thang máng cáp cố định vào tường chuẩn nhất mà chúng tôi chia sẻ ngay trong bài viết này.

Vai trò không thể thiếu của hệ thống thang máng cáp

Nhường chỗ cho thiết bị hiện đại, tiên tiến, ống dẫn truyên thống dần dần được thay thế bởi sản phẩm hệ thống thang máng cáp. Vai trò to lớn của thang máng cáp chính là dùng trong việc chứa đựng các đường dây như dây điện, dây truyền mạng…Lắp đặt thang máng cáp nhằm tiết kiệm một phần chi phí, công sức trong việc chọn mua và lắp đặt. Thang máng cáp tạo đường đi cho dây dẫn một cách đầy đủ, theo đúng hướng và an toàn với người dùng. Mọi công trình không thể thiếu đi bóng dáng của thang máng cáp bởi nó giúp giải quyết được các vấn đề có liên quan như mắc rối, quấn dây hay hỏng dây do côn trùng cắn vì đã được bảo vệ bởi nắp đậy kín.

Bí quyết để lắp đặt thang máng cáp cố định vào tường chuẩn nhất

  • Trước hết, bạn phải kiểm tra tình trạng thang cáp, máng cáp. Hãy chắc chắn rằng bạn đã có trong tay toàn bộ hệ thống thang máng cáp và những phụ kiện đi kèm để không bị thiếu sót trong quá trình lắp đặt. Sản phẩm đã đạt chuẩn yêu cầu so với thông số kĩ thuật chưa. Đủ các phụ kiện yêu cầu trong việc lắp đặt và thi công ở mọi địa hình hay chưa. Nếu bạn chọn mua thang máng cáp ở địa chỉ uy tín như HAHUCO, bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Chúng tôi sẽ soạn đủ cho bạn mọi thứ phù hợp với vị trí lắp đặt cho từng công trình của bạn.
  • Sau khi đã kiểm tra đảm bảo mọi thứ đã sẵn sàng, bạn hãy cắt hoặc ghép thang phù hợp theo đúng kích thước. Ngoại trừ trường hợp thang máng cáp của bạn có kích thước phù hợp với vị trí lắp đặt, bạn có thể ngay lập tức lắp đặt dưới sự hỗ trợ của nhân viên.
  • Nếu kích thước chưa phù hợp, bạn hãy dùng cưa máy cắt thang theo đúng kích thước. Khi cắt bạn nhớ là nên cắt thừa khoảng nhỏ trên thang theo kích thước bạn cần. Và bạn phải hết sức cẩn thận, đảm bảo an toàn cho chính bạn và những người xung quanh.
  • Tiến hành dùng đinh vít, ốc vít khoan lỗ và các thiết bị hỗ trợ khác để cố định lắp thang máng cáp vào tường. Sau khi đã gắn thang đúng vị trí, bạn dùng khoan gắn bộ phận kết nối giữa hai thang lên phía trên. Nếu bạn chưa đủ tự tin để làm việc này, hãy nhờ đến sự tư vấn và giúp đỡ của những người có kinh nghiệm lắp đặt để lắp thang máng cáp cố định vào tường đúng cách bạn nhé.

Thật tuyệt vời nếu bạn là người thích tự mình trải nghiệm và lắp đặt thang máng cáp. Hy vọng những chia sẻ nhỏ từ chúng tôi sẽ phần nào giúp bạn lắp đặt thang máng cáp cố định vào tường chuẩn nhất. Nếu cần đến dịch vụ lắp đặt thang máng cáp, hãy tìm đến ngay với công ty TNHH xây lắp và dịch vụ thương mại Hải Hưng. Dịch vụ lắp đặt thang máng cáp trọn gói của chúng tôi sẽ giúp bạn lắp đặt nhanh nhất, chuẩn nhất.

  • HAHUCO – tủ điện, thang máng cáp số 1 Việt Nam
  • Trụ sở chính: Số 33 – 318/88 – Phố Ngọc Trì – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
  • Xưởng sản xuất: Lô 45 khu đấu giá A1 A2 A3 tổ 7 – Cự Khối – Long Biên – Hà Nội
  • Hotline: 0986.123.128 – 0902.112.296 – 0934.123.128
  • Email: [email protected][email protected]