Dụng cụ máy đo nhiệt SKF bao gồm những loại nào?

Ngoài những dụng cụ tháo lắp vòng bi skf như cảo cơ khí, cảo thủy lực, máy gia nhiệt, bộ đóng vòng bi TMFT 36…Dụng cụ máy đo nhiệt SKF cũng là sản phẩm được rất nhiều khách hàng thế giới và Việt Nam tin dùng. Vậy dụng cụ máy đo nhiệt SKF bao gồm những loại nào? Vongbiskf.vn sẽ tư vấn giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về từng loại sản phẩm để sự chọn lựa của bạn được dễ dàng hơn.

Dụng cụ máy đo nhiệt SKF TKTL 10

 • Skf dụng cụ máy đo nhiệt SKF TKTL 10 với dãy nhiệt rộng từ -60°C đến +625°C, thích hợp để sử dụng cho rất nhiều ngành công nghiệp nặng và nhẹ như: công nghiệp dầu khí, trong các nhà máy điện, trong các nhà máy xi măng, nhà máy thép, trong công nghiệp đóng tàu và xây dựng…
 • Thiết kế máy đo nhiệt SKF TKTL 10 gọn nhẹ và rất dễ dàng sử dụng
 • Tỉ lệ khoảng cách vật thể là 16:1 đảm bảo được tính an toàn khi đo các vật nóng nguy hiểm, khó tiếp cận với vật thể.
 • Sản phẩm được tích hợp tính năng tự động tắt, giúp tiết kiệm pin hiệu quả nhất.

Dụng cụ máy đo nhiệt SKF TKTL 40

 • Đây là thiết bị dụng cụ skf đa năng, nhẹ, cầm tay để đo nhiệt độ từ xa. Đặc tính nổi bật nhất của skf dụng cụ máy đo nhiệt TKTL 40 là nhiệt kế hồng ngoại duy nhất có thể chụp ảnh vào quay video hiển thị nhiệt độ đo được. Cho phép các kĩ sư đo nhiệt độ bề mặt một cách dễ dàng và an toàn hơn.
 • SKF TKTL 40 cho phép vừa đo vừa hiển thị nhiều thuộc tính của môi trường. Cung cấp phạm vi đo nhiệt hồng ngoại rộng từ – 50 đến + 2.300 °C (- 58 đến + 4.172 °F). Đo tiếp xúc cũng có thể được thực hiện từ -50 đến +1.370 °C (-58 đến +2.498 °F.

Dụng cụ máy đo nhiệt SKF TKTL 30

 • Cũng giống như dụng cụ máy đo nhiệt SKF TKTL 40, SKF TKTL 30 cũng là thiết bị đa năng, nhẹ, cầm tay để đo nhiệt độ từ xa. Thiết kế sản phẩm gọn nhẹ và rất dễ dàng sử dụng.
 • Sản phẩm được tích hợp tính năng tự động tắt, giúp tiết kiệm pin hiệu quả nhất.

Mua dụng cụ máy đo nhiệt SKF nên chọn địa chỉ nào?

 • Ngọc Anh cung cấp các loại skf máy đo nhiệt là sản phẩm đạt được đầy đủ các tiêu chuẩn về kĩ thuật, tiêu chuẩn chất lượng được kiểm định khắt khe trong quá trình thi công để cho ra đời sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.
 • Người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa địa chỉ bán dụng cụ tháo lắp vòng bi skf chúng tôi bởi sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền tiên tiến, hiện đại số 1 hiện nay với đầy đủ các tiêu chuẩn kiểm định được thế giới công nhận (tiêu chuẩn CO, CQ).
 • Ngoài chất lượng hoàn hảo, người dùng còn đánh giá sản phẩm với giá thành hợp lý và làm hài lòng khách hàng. Mua dung cu thao lap vong bi skf máy đo nhiêt tại cửa hàng chúng tôi đảm bảo nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ mã sản phẩm, tem bảo hành chính hãng cho người sử dụng.
 • Khách hàng có quyền đổi trả sản phẩm nếu phát hiện có bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất. Qua quá trình sử dụng, bạn hoàn toàn yên tâm về tuổi thọ trong thời gian dài bởi chế độ hậu mãi sau bán hàng và chế độ bảo hành dài hạn luôn được Ngọc Anh chú trọng. Bảo đảm tối đa mang đến mọi lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng.

Hy vọng những chia sẻ về các loại dụng cụ máy đo nhiệt SKF trên đây sẽ phần nào mang đến cái nhìn tổng quan cho quý khách. Chúc quý khách chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất trong quá trình sử dụng.