Điều gì lôi cuốn ở Nhà Hàng Mặt Phố Saigon Skyview?

Shophouse Saigon Skyview Q. 8hiện đang biến thành một trong các sự chọn lựa tuyệt vời riêng với thị phần Bất Động Sản Nhà Đất hướng tây Nam TP Sài Gòn. Vậy điều gì đã tạo nên sức lôi cuốn can đảm cho loại sản phẩm này đến vậy?

Thiết kế mạng lưới hệ thống sài gòn skyview với tiềm năng về kinh doanh thương mại Dịch vụ vô cùng tiện lợi, theo đó góp phần quan trọng để biến Dự Án BĐS trở thành trung tâm giao thương “đinh” của Q.8 bởi những lý do sau:

  • Có 6 tầng TTTM với tầng 6 làm rạp chiếu phim

Chưa một dự án căn hộ nào lại nắm giữ nhiều tầng trung tâm thương mại như căn hộ cao cấp Saigon Skyview. CĐT đã dành hẳn 6 tầng để làm trung tâm giao thương, đáp ứng đủ đầy hệ thống Dịch vụ kinh doanh thương mại từ ẩm thực ăn uống, giải trí, shopping cho đến chăm sóc sức khỏe thể chất, sắc đẹp… trong số đó, tầng 6 được dùng làm rạp chiếu phim phục vụ nhu cầu cuộc sống chất lượng cao của các dân cư hiện đại.

Xem thêm Dự Án BĐS tiềm năng căn hộ depot metro tham lương block a cho thuê dài hạn

  • nắm giữ 4 mặt tiền đường với tuyến phố chính quốc lộ 50 quan trọng

Kiot Saigon Skyview tọa lạc gần với ngã tư Tạ Quang Bửu có 4 mặt tiền giáp những tuyến đường lớn đó là:

+ hướng bắc giáp đường số 5 lộ giới 20m

+ hướng nam giáp đường số 7 lộ giới 20m

+ hướng phía tây giáp đường số 4 lộ giới 20m

+ phía đông giáp đường quốc lộ 50 lộ giới 40m

Quốc lộ 50 là tuyến phố đóng vai trò quan trọng nhất trong sự nâng tầm phát triển cũng như gia tăng giá trị nhanh chóng cho sky view.

  • Nơi tập trung chuyên sâu các đặc sản của nông sản miền Tây

Nhờ vào hệ thống kết nối giao thông dễ dàng, nhanh gọn mà hệ thống căn hộ chung cư Nhà Hàng Mặt Phố Saigon Skyview đã may mắn biến thành nơi tập trung chuyên sâu các đặc sản nông sản miền Tây. theo đó thỏa mãn không riêng gì riêng với người dân mà còn cả những người dân sinh sống quanh dự án Bất Động Sản Saigon Skyview về thời cơ thưởng thức nhiều thứ nông sản nổi tiếng nơi miền Tây.

  • dễ dàng di “chui” lên TTTM qua nhà ga s7

Một trong các điểm nhấn đặc biệt quan trọng, thú vị khác chỉ có duy nhất tại Nhà Hàng Mặt Phố Saigon Skyview Quận 8 đó chính là thiết kế tầng hầm dưới đất trung tâm thương mại của dự án được kết nối trực tiếp cùng với nhà ga s7 Metro tuyến Ngã tư Bảy Hiên đí Đa Phước ). Ưu nút giao thông tiêu biểu vượt trội này sẽ không chỉ giúp cho dân cư khắp nơi có khả năng thuận tiện “chui” lên TTTM dự án qua nhà ga s7 mà hơn cả còn góp phần gia tăng giá trị nhà ở bền vững theo thời điểm