Điều cần biết về mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới

Giống như các trang mua, bán khác như Lazada hay Adayroi thì Tiki luôn chú trọng đến những khách hàng mới học họ đều sẽ trở thành những khách hàng thân thiết, đầy tiềm năng của Tiki. Vì vậy mà có rất nhiều mã giảm giá khác nhau để phục vụ cho nhiều đối tượng mua hàng và đặc biệt là mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới. Các chương trình giảm giá này nhằm mục đích quan trọng là tạo nhiều ấn tượng tốt với khách hàng và giúp khách hàng mua hàng trên online với giá tốt và tạo được lòng tin với khách hàng.

Mã giảm giá Tiki cho những khách hàng mới

Có khá nhiều quý khách mới mua hàng lần đầu ở các trang thương mại điện tử sẽ không hiểu được cách lựa chọn mua sản phẩm bằng mã khuyến mại. Bạn hãy thử nghĩ xem, nếu bạn sử dụng mã giảm giá thì bạn sẽ mua được giá rẻ hơn và trở thành người mua hàng thân thiết, luôn biết tận dụng được những lợi ích của mình. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới bạn không thể không biết đến.

Hàng tháng, trên trang Tiki sẽ cập nhật nhiều mã hàng giảm giá khác nhau. Chương trình đặc biệt sẽ áp dụng nhiều hơn cho Tiki App hàng ngày và nhiều lần, mức giảm giá sẽ từ 20% – 30%, nhưng đặc biệt lưu ý là khách hàng chỉ được mua với một số lượng nhất định.

Còn đối với khách hàng là chủ thẻ còn được nhận những giá khuyến mãi ưu đãi tốt nhất từ 100.000 – 1.000.000 vnđ khi mua hàng;

  • Trên Tiki liên tục có hàng khuyến mãi giảm 15% cho những khách hàng là chủ thẻ VP bank hay Sacombank.
  • Tiki giảm 25% cho những khách hàng là chủ thẻ VP Bank.
  • Tiki giảm 20% cho những khách hàng là chủ thẻ HSBC hay Shihan Bank, giảm tối thiểu 300.000 cho những khách hàng mà thanh toán bằng thẻ quốc tế HSBC.

Mã giảm giá Tiki cho những khách hàng mua lần đầu

Mua sách trên trang Tiki

Trên Tiki các mặt hàng online nhiều nhất vẫn là tiki sách, tiếp đến là những mặt hàng công nghệ, điện tử. Đến thời điểm hiện tại thì Tiki đang áp dụng chương trình giao sách miễn phí mặc dù bạn chỉ mua có 1 cuốn sách, với chương trình này sẽ giúp Tiki ngày càng nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng.

Tiki liên kết với hơn 300 nhà xuất bản đầu sách là một trong những trang sách online uy tín và bán chạy nhất Việt Nam. Nhiều đầu sách luôn nhận được những phản hồi tốt từ những độc giả. Khi các bạn mua sách tại Tiki, độc giả còn được bọc sách bằng nilon. Đặc biệt, với những khách hàng đầu tiên khi đăng ký còn nhận được mã giảm giá tiki cho khách hàng mới tới 30%. Ngoài ra, ở các chương trình khuyến mãi còn được nhận kèm quà tặng như sổ tay, bọc sách hay tặng sách.

Mua sản phẩm công nghệ trên Tiki

Các sản phẩm gia dụng như máy lọc nước coway mãi được ưu chuộng và tìm mua các mặt hàng như điện thoại, ổ cứng hay điện thoại… Yên tâm rằng với những sản phẩm không uy tín, kém chất lượng thì sẽ bị Tiki phạt rất nặng, thậm chí sẽ vĩnh viễn không được đăng bán trên Tiki. Chế đội đổi, trả, hoàn tiền rất rõ ràng nhưng bạn sẽ phải đợi từ 3 đến 7 ngày để tiki giải quyết.

Mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới

Trên đây là một số thông tin về mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp cho bạn có thể mua săn trên Tiki tốt hơn. Hãy nhanh tay đăng ký đề sở hữu mã giảm giá của Kiti các bạn nhé. Chúc các bạn thành công!