Cửa cuốn khớp inox có gì đặc biệt hơn Những loại cửa cuốn khác

Cửa cuốn khớp thoáng inox là 1 loại sản phẩm của công ty lớn Austdoor được dùng nhiều cho những công trình yêu cầu độ thông thoáng cao,có khả năng đón ánh sáng tự nhiên.Vậy cửa cuốn khớp thoáng inox là gì nó có gì độc đáo và khác biệt so với những loại cửa khác. chúng ta h ãy cùng tìm h iểu về chúng

cửa cuốn Austdoor chất lượng khớp thoáng là dòng cửa cuốn được làm bằng Các thanh inox ghép nối với nhau tạo thành Các ô thoáng.Nên giúp cho Các khoảng không của bạn luôn thoáng khí,đón ánh nắng, đón nắng tự nhiên mà con người vẫn dễ dàng quan sát mọi thứ phía bên ngoài ngay cả khi đóng cửa.

ngoài ra của cuốn khớp thoáng được tích hợp công nghệ chuyển động tiên tiến của Austmatic với những công dụng đản bảo đáng tin cậy cao nhất cho người tiêu dùng.Có khả năng mở cửa thoát hiểm thủ công bằng tay lúc khẩn cấp.Hệ thống hòn đảo chiều khi gặp chướng ngại vật giúp cửa đáng tin cậy khi quản lý và vận hành,không gây không an toàn cho những người,đồ đạc & vật nuôi ở nhà.Hơn thế nữa cửa được trang bị hệ thống báo động lanh lợi phát tín hiệu hỏa tốc khi có đột nhập đản bảo đáng tin cậy cho ngôi nhà của bạn.

Đặc điểm vượt trội của cửa cuốn khớp thoáng

vật liệu inox 304 cao cấp: Cửa cuốn inox khớp tròn sử dụng Các thanh nguyên vật liệu INOX 304 ISG 4303-1991 cao cấp ghép nối với nhau tạo ra bộ khung vững chãi. vật liệu inox khiến sản phẩm có độ bền chắc với thời gian, chống rỉ sét & biến dạng.

đáng tin cậy cho tất cả những người sử dụng: Cửa cuốn inox khớp tròn được phối hợp công nghệ truyền động tiên tiến và phát triển AUSTMATIC với những tác dụng bảo đảm sự an toàn và đáng tin cậy tốt nhất cho người tiêu dùng. có công dụng chính sách mở cửa thoát hiểm bằng tay thủ công lúc khẩn cấp. hệ thống hòn đảo chiều khi gặp chướng ngại vật giúp cửa quản lý và vận hành an toàn và đáng tin cậy, không khiến nguy hiểm cho tất cả những người, đồ vật & vật nuôi trong GĐ.

bài viết liên quan lắp đặt Cửa cuốn Austdoor

Cửa cuốn inox khớp tròn được trang bị hệ thống báo động thông minh, phát tín hiệu báo động khi có đột nhập giúp bảo đảm an ninh cho ngôi nhà.

Thuận tiện: Sử dụng tiện nghi và thuận tiện trong mỗi điều kiện thời tiết nhờ bộ điều khiển từ xa. vận tốc mở của cửa cuốn khớp inox rất nhanh, giảm thiểu thời gian chờ đón. có thể đóng mở cửa thủ công bằng tay dễ dàng nhờ hệ lò xo trợ lực trong hệ trục cuốn. Lớp cao su đặc lắp trên thanh đáy ngăn bụi, nước vào trong nhà.

vận hành êm ái: Dây polyguide chạy dài dọc thân cửa giúp triệt tiêu ma sát khi quản lý và vận hành. Gioăng cao su giảm chấn lắp trên thanh đáy giúp giảm tối đa tiếng ồn khi cửa đóng xuống. Hệ lò xo trợ lực bằng thép C80 giúp cửa đóng/ mở nhẹ dịu.

Cửa cuốn khớp thoáng inox với không ít lựa chọn về size,kiểu dáng được phần mềm càng ngày càng nhiều không chỉ với mục tiêu bảo đảm mà còn biểu thị tính hiện đại và thẩm mỹ và nghệ thuật cho công trình xây dựng.Phổ biến đặc biệt là khe thoáng inox khớp vuông & khe thoáng inox khớp tròn.Mỗi loại được sử dụng cho các địa điểm không giống nhau nhưng đều biểu hiện được hết Các đặc tính nổi trội của mình.Cửa cuốn khớp thoáng inox xứng đáng là mẫu cửa cuốn rất được quan tâm trên thị trường Hiện giờ về Những tiện ích mà mẫu sản phẩm này mang tới.