Cách chọn mua balo học sinh sinh viên chất lượng giá rẻ

Balo là một trong những vật dụng dùng để đựng đồ rất tiện dụng nên ngày nay nhu cầu cần sử dụng balo đi học của học sinh, sinh viên cũng ngày một tăng lên.

Rất nhiều các bậc phụ huynh, các học sinh, sinh viên ngày nay đi chọn balo nhưng lại băn khoăn giữa rất nhiều các gợi ý, các lựa chọn. Bài viết này, xưởng may balo túi xách Hưng Phú sẽ gợi ý với bạn một số điểm cần lưu ý khi chọn balo cho con em của mình.

Kết quả hình ảnh cho ao thun dong phuc

1.      Lưu ý về kiểu dáng

Cũng như trong việc may áo thun đồng phục, các xưởng may áo thun đồng phục rất chú trọng về form áo, rập để cắt vải. Đối với việc may balo và lựa chọn balo, tốt nhất bạn không nên mua balo quá nhỏ hay quá hớn so với kích thước cơ thể mà nên áng chừng kích thức cho phù hợp. Tiêu chuẩn trọng lượng cho phép mang vác tối đa chỉ bằng 15% trọng lượng cơ thể nên bạn cần lưu ý điều này nhé!

Một balo với kiểu dáng hài hòa, đáp ứng được nhu cầu đựng sách vở, bút thước, máy tính cùng với bề ngoài được thiết kế đẹp, tinh tế sẽ phù hợp với bạn.

2.      Chọn kích cỡ phù hợp

Khi đi chọn balo đi học, bạn không nên chọn balo quá nhỏ, balo cũng không nên quá rộng.

Kết quả hình ảnh cho ao thun dong phuc

Nên chọn một chiếc balo vừa với cơ thể, vừa có những chức năng đáp ứng được nhu cầu của bạn sẽ là phù hợp nhất.

Để tiện dụng cho người sử dụng thì phần lớn các balo được thiết kế với nhiều ngăn nhỏ đựng đồ, và phía ngoài bên hông của chiếc balo thường được thiết kế thêm ngăn lưới nhỏ để mang theo nước uống.

3.      Chọn balo có chất liệu vải tốt

Khi mua balo học sinh nói riêng và balo nói chung, bạn nên chú ý đến chất liệu vải mà các xưởng may balo sử dụng. Một chiếc balo bền hay nhanh chóng hư phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu vải dùng để may balo.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến các đường may của balo. Các đường may khâu balo phải dày, liền mũi và không bị đứt quãng. Kiểm tra thật kỹ độ chắn chắn các đường may của quai khoác cũng như quai xách, xem có chịu được sức nặng của sách vở cũng như đồ dùng học tập. Bạn có thể thử giật mạnh để xác định độ bền của chúng.

Một điều không thể bỏ xót khi chọn mua balo đó là khả năng chóng nước của nó. Bởi, khi đi học rất có thể balo sẽ bị dính nước do mưa hoặc nhiều lý do khác. Vì vậy, cần chọn một chiếc balo có khả năng chống nước cao để bảo vệ sách vở và các vật dụng cần thiết khác.

Hi vọng qua những chia sẻ trên đây, bạn đã có thêm thông tin hữu ích giúp cho quyết định chọn lựa balo cho con em của mình. Chúc các bạn chọn được một chiếc balo đẹp về kiểu dáng và bền về chất lượng.