Bảng từ trắng Trường Lợi có gì đặc biệt?

Bảng từ trắng Trường Lợi có mặt trên thị trường Việt Nam đã nhiều năm, doanh số bán hàng vẫn tăng mạnh dù xuất hiện những thương hiệu mới. Bảng trắng Trường Lợi đã và đang phục vụ nhu cầu sử dụng của hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc, giữ vững vị thế đơn vị TOP đầu sản xuất và cung cấp bảng trắng. Bảng trắng Trường Lợi có gì đặc biệt?

1. Sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc

Bảng từ trắng có nguồn gốc xuất xứ từ nước ngoài, Hàn Quốc là một trong những “cái nôi” sản xuất và cung cấp bảng trắng ra thị trường thế giới. Bảng trắng Hàn Quốc có mặt tại Việt Nam khoảng 10 năm trở lại đây. Trước đó, thị trường bảng trắng chủ yếu nhập khẩu từ Trung Quốc, chất lượng khiến nhiều người sử dụng không hài lòng.

Nhận thấy hiệu quả sử dụng bảng trắng vượt trội, quy trình sản xuất hoàn toàn có thể thực hiện tại Việt Nam; Công ty TNHH Trường Lợi đã nghiên cứu và cho ra đời nhà máy sản xuất Bảng từ trắng. Trường Lợi ứng dụng quy trình, công nghệ, máy móc hiện đại của Hàn Quốc vào sản xuất bảng trắng.

2. Nguyên vật liệu nhập khẩu hoàn toàn

Trường Lợi nói KHÔNG với những nguyên vật liệu kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Truờng Lợi nhập khẩu nguyên vật liệu cao cấp, chính hãng đến từ các nước Bỉ, Đài Loan và Hàn Quốc. Các nguyên vật liệu đều được cấp chứng chỉ CO, CQ về hàng hoá xuất nhập khẩu.

Nổi bật là bề mặt bảng từ trắng nhập khẩu Hàn Quốc, bảo đảm hiệu quả sử dụng tương đương bảng trắng nhập khẩu nguyên chiếc. Bề mặt là thép từ tính phủ sơn tĩnh điện cao cấp. Khung bảng làm nhôm cao cấp, chắc chắn và bo viền theo kiểu của Đài Loan.

Bảng trắng Trường Lợi sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc với nguyên vật liệu nhập khẩu hoàn toàn

3. Chất lượng đạt tiêu chuẩn

Bảng trắng Trường Lợi đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn của bảng trắng Hàn Quốc chính hãng. Bảng chống loá hiệu quả dù nhìn ở góc nghiêng, dễ dàng hút nam châm gắn giữ tài liệu trên mặt bảng. Bảng từ trắng Trường Lợi cho nét mực viết đều, đẹp, dễ viết và làm sạch không để lại dấu mực. Bảng có độ bền sử dụng ít nhất 3-5 năm, không cong vênh và không giãn nở trong quá trình sử dụng.

4. Kiểu dáng và kích thước đa dạng

Trường Lợi không ngừng nghiên cứu, sản xuất bảng trắng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người sử dụng. Bảng trắng Trường Lợi đa dạng kiểu dáng và kích thước, lắp đặt cho mọi không gian. Các loại bảng trắng sản xuất tại Trường Lợi gồm: bảng trắng treo tường lắp đặt cố định, bảng trắng di động có chân bánh xe di chuyển và bảng từ trắng lật 360 độ dùng cả 2 mặt.

5. Các chính sách chăm sóc khách hàng  tuyệt vời

Bảng trắng Trường Lợi có giá cạnh tranh trên thị trường do công ty trực tiếp sản xuất và phân phối. Trường Lợi có những chính sách ưu đãi về giá mà các cửa hàng không có được: chiết khấu 5% khi mua lần thứ 2, giá siêu “hạt dẻ” khi lắp đặt bảng trắng số lượng lớn, tặng dụng cụ sử dụng và vệ sinh bảng.

Trường Lợi có nhiều chính sách ưu đãi tuyệt vời dành cho khách hàng

Trường Lợi có thể đáp ứng số lượng lớn nhu cầu lắp đặt bảng từ trắng giá rẻ tại hà nội, không để khách hàng phải chờ đợi nguồn hàng. Quý khách hàng được giao bảng trắng đến tận nơi, thanh toán khi đã nhận bảng đúng yêu cầu đơn hàng.

Trường Lợi vận chuyển và lắp đặt miễn phí hoàn toàn khu vực nội thành Hà Nội, cam kết hoàn tiền 100% khi bảng trắng có lỗi kỹ thuật sản xuất. Quý vị có nhu cầu lắp đặt bảng trắng hãy liên hệ tới Trường Lợi theo hotline 0971.549.666.