Bán tượng đồng Trần Quốc Tuấn tại Cao Bằng

Trần Quốc Tuấn vị tướng với những trang sử hào hùng, được nhiều người mến mộ. Chính vì vậy nhân dân ta đã chọn cách đặt tượng đồng Trần Quốc Tuấn để trang trí bàn làm việc, phòng khách, tủ sách ngoài ra họ còn sưu tầm làm quà biếu tặng… Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn địa chỉ bán tượng bằng đồng Trần Quốc Tuấn tại Cao Bằng

Thành Phát – địa chỉ uy tín bán tượng đồng Trần Quốc Tuấn tại Cao Bằng

Tượng Đức Thánh Trần bằng đồng thường được đúc thủ công bằng đồng vàng, đồng đỏ, cao cấp hơn có đồng tam khí (khảm đồng, bạc, vàng), đồng ngũ sắc (khảm đồng, bạc, vàng, đồng xanh, đồng đen), đồng cát tút, dát vàng 9999…. Mẫu mã kích thước đa dạng cho qúy khách hàng chọn lựa đáp ứng mọi yêu cầu.

Chúng tôi chuyên tâm vào những sản phẩm tượng bằng đồng  cao cấp, đòi hỏi kỹ thuật cao, chất liệu kim loại quý để phục vụ những khách hàng khó tính, thích chơi và biết chơi đồ đồng…. Các mẫu mới, kỹ thuật mới cho ra lò những sản phẩm tinh túy, cao cấp nhất. Thành Phát nhận đúc tượng, khảm tượng hoặc thếp vàng theo yêu cầu của quý khách hàng đảm bảo chất lượng uy tín, giá hợp lý.

Những mẫu tượng Trần Quốc Tuấn đẹp tại Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Tượng Trần Quốc Tuấn bằng đồng vàng

Ảnh 2

Đây là mẫu tượng bằng đồng có kích thước nhỏ gọn chỉ 25cm dùng để bàn làm việc, làm quà biếu tặng, tượng được đúc bằng đồng thau, công nghệ đúc chân không từ khuôn composite. Tượng đi kèm đế gỗ tầm 10cm, dưới có mác chữ bằng đồng ăn mòn.

Tượng Trần Hưng Đạo Bằng đồng đỏ khảm tam khí

Đây là mẫu tượng bằng đồng rất phổ biến hiện nay, tượng được đúc thủ công bằng đồng đỏ, khảm chủ yếu là bạc. Đồng đỏ cạo nền khảm rất ít đồng vàng, nét khảm sơ sài, và còn nhiều chân bạc, màu tượng đa phần là màu dội đồng sun phát đậm. Kích thước phổ biến 38cm, 50cm, 60cm, 70cm, 81cm, 90cm… giá thành tương đối hợp lý. Tùy theo kích thước tượng mà bày dạng để bàn để trên tủ hoặc đứng trên bệ hoặc đôn riêng. Khi đặt tượng phải để mặt ngài quay hướng ra ngoài cửa.

Tượng bằng đồng  Trần Quốc Tuấn thếp vàng ròng 9999

Chắc không cần phải giải thích hay phân tích nhiều, những bức tượng Hưng Đạo dát vàng luôn được xếp vào loại cao cấp nhất. Với công nghệ dát vàng quỳ và bàn tay điêu luyện của người thợ kim hoàn lâu năm, những bức tượng đồng nguyên bản, chạm ám hoa văn đã trở nên sang trọng và đẳng cấp. Màu sắc, sự mịn màng không tỳ vết của những lá vàng quỳ thếp vào đó.

Tượng Trần Quốc Tuấn ngồi khảm bạc:

Đây là mẫu tượng bằng đồng ngồi ít gặp, dùng để thờ hoặc để bày nơi làm việc, thư phòng. Tượng Trần Hưng Đạo dáng ngồi, khảm bạc có cách thức sản xuất và chất lượng tương đương như Mẫu số 2.

Tượng Trần Quốc Tuấn đúc thủ công bằng đồng tây

Cũng giống như các mẫu tượng khác, các sản phẩm tượng đúc bằng đồng cát tút đều được liệt vào danh sách những mẫu tượng bằng đồng hàng tinh cao cấp. Các tượng Trần Quốc Tuấn đồng cát tút được chế tác hết sức công phu tỉ mỉ. Chất lượng đồng quân sự, cho màu sắc óng vàng, sáng, đường nét đanh và tinh tế, tuy nhiên đồng loại này giá thành cao, làm nguội rất tốn công nên giá thành thuộc loại khá đắt. Nhưng đổi lại chất lượng sản phẩm đạt được cả về cơ khối và màu sắc hơn cả hàng khảm. Kích thước phổ thông 38cm, 50cm, 60cm, 70cm, 81cm, 90cm.

Tượng Trần Quốc Tuấn Khảm ngũ sắc

Đây là mẫu tượng bằng đồng cao cấp, đúc thủ công bằng đồng đỏ, tuy có cùng quy trình sản xuất như mẫu số 2 nhưng Tượng Trần Hưng Đạo khảm ngũ sắc lại có chất lượng phôi đồng tốt hơn (pha nhiều đồng nồi cổ), phôi dày hơn, khảm tinh xảo 5 màu gồm vàng 9999, bạc, đồng đỏ, đồng xanh, đồng đen, màu dạng quét sun phát cho màu tươi kiểu da lươn hoặc ốc bươu sáng.

Tượng Trần Quốc Tuấn khảm tam khí hàng kỹ

Đây là một trong những mẫu tượng bằng đồng  cũng đang được ưa chuộng để biếu, tặng. Quy trình giống hệt mẫu tượng số 2 chỉ khác là phôi được tuyển lựa kỹ hơn cả về chất đồng và nét mặt tượng. Khảm kỹ đường nét sạch, bạc không để lại thâm đen, không có chân bạc, khảm nhiều hơn. Tuy đắt hơn so với hàng thường một chút nhưng về chất lượng và hình thức là khá đẹp rất phù hợp với khách mua về bày phòng khách, phòng làm việc hoặc mua biếu tặng lãnh đạo.

Hi vọng bằng những chia sẻ mà chúng tôi đem đến về địa chỉ Phố Hàng Đồng bán tượng bằng đồng Trần Quốc Tuấn tại Cao Bằng có thể giúp ích cho các bạn.

Thông tin liên hệ: ĐỒ ĐỒNG Mỹ Nghệ Thành Phát

Hotline: 0963.514.966 – 0963 523 786

Hà Nội: 136 Nguyễn CHí Thanh Đống Đa HN

Đà Nẵng: 128 Nguyễn Tri phương Thanh Khê Đà Nẵng

Thành phố HCM: 524 B An DƯơng Vương Phường 9 Quận 5 HCM

” Chữ Tín Quý Hơn Vàng